Luật sư đất đai thấy rằng, hiện nay nhu cầu tư vấn đất đai tại Đồng Nai ngày càng tăng cao, các vấn đề phát sinh cũng rất phức tạp. Tuy nhiên để tự mình giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai thì gặp rất nhiều khó khăn.

Đáp ứng vấn đề trên, hơn nữa, Luật sư đất đai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, kinh nghiệm giải quyết rất nhiều các vụ việc thực tế thì sẽ dễ dàng đưa ra hướng giải quyết tối ưu. Đồng thời đảm bảo quyền lợi đến khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết các vấn đề pháp luật đất đai, hãy liên hệ ngay cho Luật sư đất đai theo số điện thoại: 038.22.66.998.

Vấn đề cấp thiết về đất đai hiện nay tại Đồng Nai trong bối cảnh kinh tế phát triển

Không chỉ hiện này, mà đất đai là nguồn tài nguyên quý giá, không thể mở rộng. Từ lâu đất đai đã là một tài sản có giá trị được mọi người công nhận, đặc biệt là đất đai ở những vùng đô thị thì giá trị lại càng cao. Vì có giá trị kinh tế cao nên từ đây đã nảy sinh những tranh chấp pháp lý về đất đai, nhà ở, quyền sử dụng đất,…

Khi tranh chấp xảy ra, sẽ có người chọn phương án tự nghiên cứu quy định pháp luật để giải quyết vấn đề của mình. Tuy nhiên quan hệ pháp luật đất đai phức tạp hơn nhiều so với các quan hệ pháp luật khác, có nhiều văn bản hướng dẫn liên quan và thường xuyên thay đổi, đòi hỏi người nghiên cứu quy định pháp luật phải có nền tảng kiến thức vững chắc.

Nếu bạn đang gặp vấn đề pháp lý về đất đai nhưng không am hiểu pháp luật thì cũng không cần lo lắng, Luật sư đất đai sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng. Luật sư đất đai tại công ty Luật Đồng Nai cung cấp các dịch vụ giải quyết tranh chấp, thủ tục về đất đai, nhà ở, quyền sử dụng đất.

Đáp ứng những vướng mắc cũng như yêu cầu của khách hàng sẽ được Luật sư đất đai đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, tiền bạc để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Đồng thời nâng cao vị thế dịch vụ Luật sư đất đai của Công ty luật Đồng Nai.

Không những thế, Luật sư đất đai sẽ đại diện khách hàng thực hiện các công việc với tư cách là đại diện ủy quyền để hạn chế rủi ro pháp lý.

Dịch vụ pháp lý mà Luật sư đất đai tại công ty Luật Đồng Nai cung cấp hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Tư vấn pháp luật đất đai liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất:

 • Tư vấn pháp luật liên quan đến thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;
 • Tư vấn pháp luật liên quan thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;
 • Tư vấn pháp luật liên quan thừa kế quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;
 • Luật sư đất đai tại Đồng Nai hướng dẫn thủ tục cấp, đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ): Tư vấn và thực hiện, chuẩn bị hồ sơ đăng ký quyền sử dụng đất, trình tự và thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Thủ tục chuyển nhượng, sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bao gồm: chuẩn bị, soạn thảo các hợp đồng quyền sử dụng đất, soạn thảo di chúc, phân chia di sản thừa kế là quyền sử dụng đất, thực hiện theo đại diện ủy quyền các thủ tục hành chính để Qúy Khách hàng được cấp “sổ đỏ” nhanh chóng.
 • Tư vấn pháp luật liên quan và soạn thảo di chúc hợp pháp
 • Tư vấn pháp luật liên quan soạn thảo hợp đồng, di chúc liên quan đến đất đai, nhà ở;
 • Tư vấn pháp luật liên quan và hướng dẫn làm chứng di chúc, công chứng hợp đồng liên quan đến đất đai, nhà ở.

Tư vấn pháp luật giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở:

 • Tư vấn pháp luật liên quan giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hòa giải thương lượng giữa các bên;
 • Tư vấn pháp luật liên quan giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền;
 • Tư vấn pháp luật liên quan khiếu nại các quyết định hành chính trái pháp luật liên quan đến đất đai, nhà ở tại cơ quan có thẩm quyền;
 • Tư vấn pháp luật liên quan soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại về tranh chấp đất đai, nhà ở;
 • Tư vấn pháp luật liên quan các quy định của pháp luật liên quan đến tố tụng dân sự về đất đai, nhà ở theo pháp luật hiện hành;

Tư vấn pháp luật khác:

 • Luật sư đất đai tại Đồng Nai tư vấn về hình thức hợp đồng liên quan đến đất đai, nhà ở như: Hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng tín dụng…
 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục đòi lại quyền sử dụng đất do bị lấn chiếm, cấp sổ đỏ sai quy định, đòi lại đất do nhờ đứng tên giùm sổ đỏ.
 • Thủ tục cho tặng nhà đất; thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà đất;
 • Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất: Luật sư tư vấn và thực hiện đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất bao gồm: chuẩn bị hồ sơ, trình tự, thủ tục, quy định pháp lý khác liên quan;
 • Thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp;
 • Khiếu nại, và giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến luật đất đai về thu hồi, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư trong quá trình giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư;
 • Soạn thảo các văn bản, giao dịch và hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất như: Chuyển nhượng nhà đất, chuyển đổi nhà đất, tặng cho nhà đất, thừa kế nhà đất, thế chấp nhà đất, cho thuê nhà đất, góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất;
 • Tiếp nhận thông tin, tư vấn, nghiên cứu hồ sơ đất đai và tham gia tranh tụng về đất đai; Tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.
 • Luật sư đất đai tại Đồng Nai tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng tham gia quá trình đàm phán, kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại tòa án và cơ quan hành chính;
 • Luật sư đất đai tại Đồng Nai tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư, chủ thầu, người mua; bao gồm: Quy định về việc bàn giao nhà và yêu cầu bên mua nhận nhà, quy định về giao tiền và phương thức giao tiền đảm bảo số lượng và tránh rủi ro;
 • Thủ tục mua bán và hợp pháp hoá nhà đất đúng thời hạn và đúng trình tự pháp luật; Các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ thanh toán của bên mua;
 • Các hạn chế quyền sở hữu đối với nhà mua bán; Các quy định về thủ tục bàn giao nhà và hồ sơ nhà mua bán; Các thủ tục mua bán nhà theo quy định của pháp luật.
 • Cách thức yêu cầu bên bán nhà bàn giao nhà và hồ sơ giấy tờ đúng thời hạn; Cách thức trả tiền mua nhà đảm bảo sự an toàn và đầy đủ; Cách thức phối hợp và yêu cầu với bên bán để hoàn thiện thủ tục sang tên;

Luật Sư Đất Đai Tại Đồng Nai

Tại sao nên nhờ Công ty Luật tại Đồng Nai tư vấn pháp luật về đất đai cho khách hàng?

Công ty Luật Đồng Nai có những ưu điểm vượt trội sau giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào uy tín, chất lượng của Công ty Luật Đồng Nai.

Có thể thấy rằng, quan hệ pháp luật lao đất đai được đánh gia là phức tạp so với những quan hệ pháp luật khác. Chính vì sự khó khăn và phức tạp này đã được Nhà nước ta đặc biết quan tâm, đã ban hành nhiều văn bản hướng dẫn điều chỉnh các quan hệ xã hội liên quan đến pháp luậy đất đai.

Tuy nhiên một số văn bản hướng dẫn của cơ quan thẩm quyền ban hành chưa đồng bộ, thường xuyên thay đổi, còn nhiều văn bản xuất hiện sự chồng chéo chưa nhất quán khi đưa ra triển khai thực tiễn.

Thế nên việc người dân tự mình giải quyết thì gặp rất nhiều khó khăn không chỉ về kiến thức pháp luật mà còn các vấn đề về trình tự thủ tục giải quyết,.. Vì vậy, Công ty Luật Đồng Nai sẵn sàng giải đáp thắc mắc về đất đai cho khách hàng và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng để đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ luật sư giỏi đất đai đảm bảo kiến thức pháp luật để sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng giải đáp những vướng mắc liên quan đến pháp luật đất đai.

Không chỉ vậy, Luật sư đất đai sẽ thông báo giá chi phí tư vấn, đại diện tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp đất đai với mức chi phí đảm bảo. Và cam kết rằng, trong quá trình giải quyết thay mặt khách hàng làm việc sẽ không thu thêm hoặc phát sinh thêm các chi phí ngoài lề khác.

Công ty Luật Đồng Nai tư vấn cho khách hàng qua những phương thức liên hệ sau:

Công ty Luật Đồng Nai luôn hướng đến kết quả và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo nhất. Vì vậy không chỉ đảm bảo về mặt kiến thức chuyên môn mà Công ty Luật Đồng Nai còn đảm bảo về các phương thức liên hệ đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Những phương thức liên hệ đa dạng của Công ty Luật Đồng Nai, cụ thể như sau:

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty Luật Đồng Nai:

Công ty Luật Đồng Nai luôn mong muốn khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ để lắng nghe và trao đổi hướng giải quyết từ Luật sư của Công ty Luật Đồng Nai.

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng:

Trong trường hợp ở xa hoặc mong muốn Công ty Luật Đồng Nai cử Luật sư chuyên môn đến tận nơi hỗ trợ tư vấn pháp luật đất đai. Khách hàng hay liên hệ: 038.22.66.998 để được đặt lịch hẹn và báo giá chi phí.

Luật sư sẽ đại diện khách hàng trong từng giải đoạn giải quyết như hòa giải, thương lượng, đại diện giải quyết tranh chấp,…

Tư vấn qua số điện thoại Công ty Luật Đồng Nai:

038.22.66.998. Đối với những khách hàng ở xa, khó khăn trong việc đi lại thì có thể liên hệ đến Luật sư đất đai qua số điện thoại tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Khi nhận cuộc gọi từ Luật sư đất đai, Qúy khách hàng vui lòng đến không gian hạn chế tiếng ồn, trình bày trọng tâm nội dung những vấn đề mình đang gặp phải. Và chú ý lắng nghe hướng dẫn của Luật sư đất đai.

Tư vấn qua những phương thức liên hệ đa dạng khác: Ngoài những phương thức liên hệ trên, Công ty Luật Đồng Nai còn tư vấn đất đai qua những phương thức liên hệ sau:

Bài Viết Liên QUAN

TIN TỨC MỚI NHẤT

LIÊN HỆ