Luật sư thừa kế tại Công ty Luật Đồng Nai sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, chính xác và hiệu quả để dảm bảo quyền và lợi ích của bạn. Những vấn đề về pháp luật thừa kế thường chỉ đặt ra khi cá nhân, gia đình, người thân,… của bạn phát sinh sự kiện pháp lý liên quan đến thừa kế.

Không những vậy, khi trong gia đình có người thân chết đi thì vấn đề thừa kế sẽ được nảy sinh. Thông thường tài sản sẽ được để lại theo ý nguyện của người chết.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp sẽ xảy ra tranh chấp thừa kế. Tranh chấp thừa kế thường xảy ra giữa những người có quan hệ thân thiết, cho nên cần phải giải quyết khéo léo để hạn chế ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm về sau.

Trường hợp nảy sinh tranh chấp, bạn là người được nhận di sản nhưng lại không am hiểu pháp luật và lo lắng sẽ bị xâm phạm quyền và lợi ích của mình thì hãy liên hệ ngay cho Luật sư thừa kế tại Công ty Luật Đồng Nai để được hỗ trợ.

Dịch vụ tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan của Luật sư thừa kế tại Đồng Nai: 

 • Luật sư thừa kế tại Đồng Nai tư vấn pháp luật về Thừa kế liên quan đến: thời điểm mở thừa kế, xác định di sản thừa kế, xác định người thừa kế di sản; thời điểm phát sinh quyền và nghĩa vụ của người thừa kế;
 • Soạn thảo đơn khởi kiện, đại diện theo ủy quyền các vụ việc liên quan đến Pháp luật về Thừa kế, bao gồm: cách thức xác định người quản lý di sản, quyền và nghĩa vụ của người quản lý di sản;
 • Tư vấn về cách thức xác định nghĩa vụ tài sản do người chết để lại; xác định những người không được quyền hưởng di sản thừa kế; xác định thời hiệu về thừa kế;
 • Soạn hồ sơ, hướng dẫn công chứng thủ tục: Khai nhận di sản, phân chia di sản, từ chối nhận di sản thừa kế;
 • Tư vấn và hỗ trợ soạn thảo, sửa đổi, bổ sung, thay thế hoặc hủy bỏ di chúc; Tư vấn cho người lập di chúc các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc lập di chúc:
 • Luật sư thừa kế tại Đồng Nai hướng dẫn cách phân chia di sản để tặng cho, thờ cúng;
 • Tư vấn chỉ định người giữ di chúc, người quản lý di sản và người phân chia di sản;
 • Tư vấn thủ tục gửi giữ di chúc;
 • Tư vấn về thừa kế thế vị (nếu có); quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; Quan hệ thừa kế giữa con riêng và bố dượng, mẹ kế;
 • Luật sư thừa kế hỗ trợ tư vấn pháo luật thừa kế về thời điểm mở thừa kế, thừa kế theo pháp luật, thừa kế theo di chúc,…

Dịch vụ Luật sư thừa kế – Công ty Luật Đồng Nai đem lại những lợi ích gì cho khách hàng?

Luật sư thừa kế tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đã tiếp nhận và giải quyết hàng nghìn vụ việc pháp luật trong mọi lĩnh vực, từ đơn giản đến phức tạp.

Công ty Luật Đồng Nai là địa chỉ đáng tin cậy thể hiện qua kết quả giải quyết vụ việc, quy trình làm việc, đội ngũ luật sư, chuyên viên và cả chi phí cung cấp dịch vụ.

Công ty luật Đồng Nai cam kết:

 • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng;
 • Xử lý khoản tiền mà khách hàng giao phó một cách minh bạch và hợp lý nhất. Khi khách hàng có nhu cầu, Công ty Luật Đồng Nai sẵn sàng cung cấp bảng kê chi tiết các khoản tiền đã sử dụng để phục vụ quá trình giải quyết vụ việc pháp lý của khách hàng;
 • Lập tức tiến hành nghiên cứu, lên kế hoạch, trao đổi với khách hàng và tiến hành giải quyết vụ việc nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng;
 • Đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng về cả chi phí và kết quả, tính hợp tình hợp lý;
 • Giữ liên lạc, báo cáo quá trình giải quyết vụ việc với khách hàng để khách hàng có thể theo dõi sát sao tiến độ giải quyết vụ việc của mình.

Ngoài ra, Luật sư thừa kế còn hỗ trợ:

 • Tư vấn mọi thời điểm trong ngày, khi có nhu cầu, khách hàng có thể lập tức liên hệ Luật sư thừa kế mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết. Sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng 24/7.
 • Hỗ trợ chi phí tốt nhất để khách hàng bớt đi phần nào nỗi lo về gánh nặng chi phí
 • Hỗ trợ tư vấn từ xa để tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng
 • Đại diện khách hàng thực hiện mọi thủ tục để giải quyết vụ việc của khách hàng về thừa kế.

05 Bước đơn giản về trình tự giải quyết tranh chấp di sản thừa kế về thủ tục khởi kiện tại Tòa án

Hiểu rõ vấn đề đó, Luật sư thừa kế sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng về trình tự, thủ tục khởi kiện tranh chấp di sản thừa kế theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 1: Xác định nội dung tranh chấp thừa kế

Khi tiến hành khởi kiện, người khởi kiện phải xác định nội dung mà mình muốn Tòa án giải quyết như: Di sản muốn được phân chia, phân chia như thế nào, thời hiệu khởi kiện có còn hay không?

Việc xác định nội dung tranh chấp thừa kế sẽ được Luật sư thừa kế thông qua nội dung khách hàng cung cấp để xác định được đó là tranh chấp thừa kế theo pháp luật hay tranh chấp thừa kế theo di chúc.

Bước 2: Nộp hồ sơ khởi kiện tranh chấp thừa kế tại Tòa án

Người khởi kiện tranh chấp thừa kế tại Tòa án cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Đơn khởi kiện;

– CCCD/CMND, Sổ hộ khẩu;

– Giấy chứng tử của người để lại di sản;

– Giấy đăng ký kết hôn (bản sao nếu có);

– Giấy tờ liên quan đến tài sản cần tranh chấp (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, …..)

Bước 3: Nộp án phí nếu được Tòa án thụ lý

Sau khi Tòa án thụ lý hồ sơ vụ án, Người khởi kiện tiên hành nộp tạm ứng án phí tại Cơ quan Thi hành án cùng cấp. Sau đó nhận giấy Biên lai nộp tiền của Cơ quan thi hành án cùng cấp và nộp lại cho Tòa án.

Bước 4: Tham dự phiên tòa xét xử

Tại phiên tòa, Người khởi kiện tranh chấp di sản thừa kế (Nguyên đơn) có thể tự mình bảo vệ quyền lợi của mình hoặc nhờ người khác bào chữa.

Luật sư thừa kế với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong vụ án tranh chấp chia di sản thừa kế sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 5: Nhận Bản án và Kết thúc vụ án.

Liên hệ Công ty Luật Đồng Nai bằng những hình thức nào?

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty:

Luật sư thừa kế mong muốn và khích lệ khách hàng lên trực tiếp đến tư vấn tại địa chỉ Công ty. Với những ưu điểm sau:

 • Khách hàng sẽ dễ dàng trình bày đưa ra các vấn đề mà mình đang gặp phải để có thể trực tiếp trao đổi với Luật sư thừa kế, giúp khách hàng dễ dàng trình bày cũng như đưa ra quan điểm của bản thân cần tháo gỡ.
 • Khách hàng dễ dàng đưa ra mục đích mà mình mong muốn giải quyết, từ đó Luật sư thừa kế sẽ đưa ra những phân tích theo nhiều hướng khác nhau để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • ­Những giấy tờ hồ sơ liên quan đến vụ việc cần giải quyết, khách hàng sẽ được Luật sư thừa kế hướng dẫn cũng như đưa ra cách giải quyết trực tiếp cho khách hàng.

Tư vấn qua phương thức trực tuyến: 0919.559.819

Để liên hệ trực tuyến với Luật sư thừa kế – Công ty Luật Đồng Nai bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

 Bước 1: Gọi đến số điện thoại 0919.559.819 – Tổng đài Luật sư thừa kế – Công ty Luật Đồng Nai.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ Luật sư thừa kế.

Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, Luật sư thừa kế sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ và đưa ra hướng giải quyết kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng.

Với những khách hàng đang có nhu cầu giải quyết các vấn đề vướng mắc của mình nhưng không tiện cho việc di chuyển, đường xa xôi, hoặc làm việc trong giờ hành chính nên khó khăn cho việc tư vấn trực tiếp theo địa chỉ.

Thì giải pháp hữu ích và tối ưu cho khách hàng là tư vấn qua Số điện thoại của Luật sư thừa kế. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng với khách để giải đáp, cũng như trao đổi kỹ càng đến khách hàng, về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc về lao động cũng như hướng giải quyết, mà khách hàng đang gặp phải.

Tư vấn phương thức tư vấn từ xa:

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ tư vấn từ xa thông qua các kênh như: email, facebook, zalo, website với thông tin cụ thể sau đây: