Vì những lý do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hoạt động, muốn rút lui khỏi thị trường, cần tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp. Tuy nhiên, trình tự thủ tục tiến hành giải thể doanh nghiệp rườm rà, gặp nhiều khó khăn.

Để quá trình thực hiện giải thể doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và nhanh chóng đòi hỏi người thực hiện phải có đủ thời gian, kiến thức nghiên cứu quy định pháp luật. Bởi lẽ, người không am hiểu về thủ tục giải thể doanh nghiệp sẽ không biết mình phải bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị gì để thực hiện giải thể doanh nghiệp nhanh chóng.

Công ty luật Đồng Nai thấu hiểu được nỗi lòng đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì bản thân không am hiểu pháp luật về giải thể doanh nghiệp, vì chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp nhanh gọn.

Các dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại công ty luật Đồng Nai

  • Thủ tục công bố giải thể doanh nghiệp gửi đến Sở kế hoạch và đầu tư;
  • Thực hiện thủ tục với Tổng Cục Hải Quan nếu doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu;
  • Thực hiện thủ tục hoàn thành nghĩa vụ thuế (thông báo chấm dứt hiệu lực mã số thuế) với cơ quan quản lý thuế;
  • Thực hiện thủ tục giải thể tại cơ quan đăng ký kinh doanh;
  • Chốt sổ bảo hiểm xã hội của người lao động tại cơ quan bảo hiểm; Tư vấn về việc thanh toán các khoản nợ của doanh nghiệp theo trình tự pháp luật quy định:

+ Các khoản nợ lương, trợ cấp thôi việc, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật và các quyền lợi khác của người lao động theo thỏa ước lao động tập thể và hợp đồng lao động đã ký kết;

+ Nợ thuế;

+ Các khoản nợ khác.

  • Tư vấn về việc chia tài sản doanh nghiệp cho chủ doanh nghiệp tư nhân, các thành viên, cổ đông hoặc chủ sở hữu công ty theo tỷ lệ sở hữu phần vốn góp, cổ phần.
  • Tư vấn về những hành vi bị cấm từ khi có quyết định giải thể doanh nghiệp: tẩu tán tài sản, huy động thêm vốn, ký kết hợp đồng mới, cầm cố, thế chấp tài sản công ty…
  • Đại diện pháp lý khiếu nại, khởi kiện các quyết định, hành vi ảnh hưởng đến quyền lợi của Công ty.

Những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị hồ sơ cho việc giải thể doanh nghiệp

– Biên bản quyết toán thuế với cơ quan thuế hoặc Thông báo đóng mã số thuế do giải thể. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu nhờ Dịch vụ giải thể doanh nghiệp – Công ty Luật Đồng Nai thực hiện thủ tục quyết toán thuế, đóng cửa mã số thuế, chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói cho Quý khách hàng;

– Giấy biên nhận về việc công bố quyết định giải thể doanh nghiệp;

– Xác nhận hoàn tất thủ tục hải quan (Công ty Luật Đồng Nai có nhận thủ tục tục xác nhận hải quan cho doanh nghiệp);

– Xác nhận đóng cửa tài khoản ngân hàng/ hoặc cam kết chưa mở tài khoản ngân hàng

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản gốc;

– Đăng ký mẫu dấu bản gốc (nếu có);

– Dấu pháp nhân;

– Chấm dứt hoạt động của chi nhánh, Văn phòng đại diện, địa điểm;

– Hồ sơ giải thể (Trên cơ sở các thông tin doanh nghiệp cung cấp, Công ty Luật Đồng Nai soạn thảo hồ sơ giải thể doanh nghiệp chuyển cho doanh nghiệp ký).

Những lý do gì bạn nên nhờ Công ty Luật Đồng Nai tư vấn và thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp?

Có thể thấy rằng theo quy định hiện nay, thì việc tiến hành các trình tự, thủ tục về giải thể công ty gặp rất nhiều khó khăn. Các quy trình tiến hành giải thể doanh nghiệp phức tạp từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến lúc nộp hồ sơ cho Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp khi chưa nắm rõ các kiến thức pháp luật cũng như là để thực hiện các công việc, giấy tờ liên quan dến thủ tục giải thể doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp của Công ty Luật Đồng Nai là biện pháp thiết thực vừa có thể thực hiện các công việc cho các doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian mà còn giải quyết nhanh chóng.

Mặt khác, Dịch vụ giải thể doanh nghiệp – Công ty Luật Đồng Nai vừa hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thủ tục giải thể doanh nghiệp vừa chuẩn bị cho khách hàng các tài liệu, giấy tờ cho hồ sơ.

Hơn nữa, Dịch vụ giải thể doanh nghiệp – Công ty Luật Đồng Nai chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc kiến thức pháp luật, cam kết luôn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp – Công ty Luật Đồng Nai luôn đặt đạo đức của người hành nghề luật lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin.

Công ty Luật Đồng Nai liên hệ với khách hàng qua những phương thức da dạng nào?

Liên hệ trực tiếp tại Công ty: Công ty Luật Đồng Nai tư vấn và hỗ trợ giải quyết về thủ tục giải thể doanh nghiệp cho khách hàng. Khi đến trực tiếp tại Công ty khách hàng sẽ được những lợi ích:

  • Khách hàng sẽ dễ dàng trình bày đưa ra các vấn đề mà mình đang gặp phải để có thể trực tiếp trao đổi với Công ty Luật Đồng Nai, giúp khách hàng dễ dàng trình bày cũng như đưa ra quan điểm của bản thân cần tháo gỡ.
  • Khách hàng dễ dàng đưa ra mục đích mà mình mong muốn giải quyết, từ đó Công ty Luật Đồng Nai sẽ đưa ra những phân tích theo nhiều hướng khác nhau để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giờ làm việc của Công ty Luật Đồng Nai cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp:

+ Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ;

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thứ hai đến sáng thứ 7 mỗi tuần.

Liên hệ qua phương tiện điện tử: Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ tư vấn từ xa thông qua các kênh như: email, facebook, zalo, website với thông tin cụ thể sau đây:

Đối với phương thức liên hệ nào, Dịch vụ giải thể doanh nghiệp – Công ty Luật Đồng Nai vẫn khẳng định chất lượng dịch vụ của mình đến với khách hàng.