Luật sư hôn nhân – Công ty Luật Đồng Nai khi tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình nhận thấy rằng, xung quanh quan hệ pháp luật điều chỉnh Luật hôn nhân và gia đình có rất nhiều các vấn đề.

Không chỉ là những điều kiện cần và đủ để đăng ký hôn, hay vấn đề ly hôn, chấm dứt quan hệ hôn nhân, tranh chấp quyền nuôi con, tài sản nợ chung trong thời kỳ hôn nhân, các thủ tục hành chính về thủ tục nhận nuôi con nuôi,…

Tất cả những vấn đề trên, Luật sư hôn nhân đáp ứng đầy đủ kinh nghiệm và nhân lực để sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Để được hỗ trợ, giải quyết các vấn đề hôn nhân như ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, tranh chấp về nuôi con chung,…Hãy liên hệ số điện thoại: 0919.559.819.

 

Tại sao bạn nên nhờ Công ty Luật Đồng Nai tư vấn pháp luật hôn nhân?

Mục đích lớn nhất của hôn nhân là nhằm xây dựng một gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, bền vững. Tuy nhiên không phải cuộc hôn nhân nào cũng đạt được những mục đích đó. Có những cuộc hôn nhân chỉ hạnh phúc ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó phát sinh mâu thuẫn, hôn nhân tan vỡ.

Khi hôn nhân không còn hạnh phúc thì việc ly hôn là điều tất yếu. Nếu bạn đang gặp vấn đề pháp lý về Hôn nhân và tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ Luật sư Hôn nhân, hãy liên hệ ngay cho Luật sư hôn nhân để được hỗ trợ.

Ngoài các vấn đề ly hôn, thì còn rất nhều các vấn đề khác như thủ tục cho và nhận con nuôi, tư vấn về điều kiện kết hôn, về tranh chấp nuôi con, cấp dưỡng, tranh chấp tài sản chung, nợ chung,…

Không chỉ vậy, những vấn đề như hệ thống văn bản pháp luật điều chỉnh nhiều, bạn không thể tự mình giải quyết. Trình tự thủ tục rườm rà, chưa nắm rõ các quy định pháp luật mất rất nhiều thời gian, công sức.

Luật sư hôn nhân khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, sẽ đại diện khách hàng với tư cách là đại diện ủy quyền thực hiện các công việc cho khách hàng. Hơn nữa, khi thực hiện công việc Luật sư hôn nhân sẽ chủ động cập nhật tiến trình giải quyết công việc đến khách hàng.

Việc thực hiện các công việc tố tụng, hay các thủ tục khác gặp nhiều khó khăn, ít nhiều ảnh hưởng đến thời gian, công sức, chi phí mà khách hàng phải chịu.

Nắm bắt tình hình đó, Luật sư hôn nhân sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cũng khách hàng với tư cách là đại diện pháp luật thực hiện công việc một cách nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư hôn nhân, bạn sẽ được chúng tôi đảm đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Dựa trên kinh nghiệm, Luật sư hôn nhân sẽ dễ dàng biết được hướng giải quyết nào đảm bảo lợi ích của khách hàng.

 

 1. Công ty Luật Đồng Nai tư vấn cho khách hàng những nội dung gì?
 • Tư vấn và thực hiện đăng ký kết hôn như: Điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài;
 • Tư vấn ly hôn: Ly hôn nhanh, điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn thuận tình, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…;
 • Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài: Thủ tục ly hôn với người nước ngoài, ly hôn với người đang ở nước ngoài, chia tài sản chung hôn nhân có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn về tài sản của vợ chồng: Tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng, công sức đóng góp,…
 • Tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con: Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn, thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn;
 • Tư vấn xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân gia đình: Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…;
 • Tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi;
 • Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật về Hôn nhân gia đình;
 • Tư vấn và thực hiện các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.
 1. 04 Bước đơn giản để nhờ Công ty Luật Đồng Nai hỗ trợ tư vấn pháp lý hôn nhân

Bước 1: Qúy khách hàng đang vướng mắc các vấn đề pháp lý về hôn nhân, vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 của Luật sư hôn nhân để được hỗ trợ tư vấn qua phương thức trực tuyến hoặc đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, tùy vào từng trường hợp mà Luật sư hôn nhân sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và chính xác cho bạn. Đồng thời sẽ báo chi phí đến khách hàng.

Bước 3: Khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng các bên sẽ ký hợp đồng, Luật sư Đồng Nai sẽ thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan. Thường xuyên cập nhật tiến độ phát triển hồ sơ cho khách hàng yên tâm.

Bước 4: Hoàn thành hồ sơ, kết thúc hợp đồng giữa các bên.

 1. Phương thức liên hệ Công ty Luật Đồng Nai hỗ trợ tư vấn pháp lý

Công ty Luật Đồng Nai hiểu rõ rằng các vấn đề khoảng cách địa lý hoặc các yếu tố khác ảnh hưởng ít nhiều đến việc tiếp cận luật sư hỗ trợ tư vấn.

Nắm rõ tình hình đó, Công ty Luật Đồng Nai cung cấp đa dạng các phương thức liên hệ nhận tư vấn khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện của mình mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức liên hệ phù hợp nhất.

Liên hệ tư vấn trực tiếp 

Với phương thức liên hệ tư vấn trực tiếp, để tránh trường hợp luật sư đang công tác và cũng để tránh mất thời gian chờ đợi cho khách hàng. Trước khi liên hệ tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 038.22.66.998 để được sắp xếp lịch hẹn với Công ty Luật Đồng Nai.

Liên hệ tư vấn theo phương thức từ xa

Bên cạnh phương thức liên hệ tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ tư vấn từ xa thông qua các kênh như: email, facebook, zalo, số điện thoại, website với thông tin cụ thể sau đây:

Khi liên hệ qua các kênh trên, Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây:

 • Họ và tên, Địa chỉ khách hàng
 • Tóm tắt vụ việc
 • Yêu cầu của khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin mà khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại để sắp xếp lịch tư vấn chi tiết nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC MỚI NHẤT

LIÊN HỆ