Dịch vụ Thuế Doanh nghiệp của Công ty Luật Đồng Nai nhận thấy rằng, trong quá trình sản xuất, kinh doanh, đầu tư,… doanh nghiệp phải đóng nhiều loại thuế. Các loại thuế phải đóng và mức đóng sẽ được quy định trong các văn bản pháp luật được Nhà nước ban hành.

Tuy nhiên, pháp luật về Thuế nói chung và Thuế doanh nghiệp nói riêng rất phức tạp, bởi lẽ các quy định về Thuế thường xuyên được sửa đổi, bổ sung, gây khó khăn cho những doanh nghiệp không có đội ngũ pháp chế riêng.

Để giúp các doanh nghiệp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực thuế, Công ty Luật Đồng Nai cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thuế doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thực hiện đúng nghĩa vụ thuế theo quy định pháp luật.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, Công ty Luật Đồng Nai cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THUẾ DOANH NGHIỆP
LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THUẾ DOANH NGHIỆP

Nội dung tư vấn pháp luật về thuế doanh nghiệp của Công ty luật Đồng Nai

  • Tư vấn về thủ tục ưu đãi đầu tư về thuế cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài;
  • Tư vấn các thủ tục thuế: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môn bài, thuế chuyển nhượng vốn, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu:

+ Tư vấn kê khai thuế, thủ tục nộp thuế

+ Tư vấn thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng

+ Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

+  Tư vấn thủ tục miễn giảm thuế, ưu đãi thuế

+  Tư vấn các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ và chế độ kế toán cho doanh nghiệp

–  Đại diện cho doanh nghiệp nộp hồ sơ thuế tại cơ quan thuế:

+ Đại diện cho khách hàng liên hệ với các cơ quan thuế để khiếu nại các quyết định về thuế;

+ Tư vấn thuế trong hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tái cầu trúc doanh nghiệp, chia tách, liên doanh, liên kết, chào bán vốn cổ phần và cổ phiếu, đầu tư vào Việt Nam;

+ Tư vấn thuế khi thành lập doanh nghiệp, bao gồm: đăng ký mã số thuế; kê khai thuế; thủ tục nộp thuế; thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng; quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính; thủ tục miễn giảm thuế;

+ Tư vấn quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ; khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực thuế; xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế; Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.

+ Tư vấn thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm: hoàn thiện hồ sơ thuế theo đúng quy định của pháp luật;

+ Đại diện nộp hồ sơ thuế tại chi cục thuế; Cung cấp kế toán theo yêu của khách hàng; Làm việc với cơ quan thuế liên quan đến nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp

+ Tư vấn thuế trong trường hợp chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia doanh nghiệp, tách doanh nghiệp, sáp nhập doanh nghiệp, hợp nhất doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp, chuyển doanh nghiệp trực thuộc thành doanh nghiệp độc lập hoặc ngược lại, doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động;

+ Đại diện pháp lý để khiếu nại, khởi kiện quyết định, hành vi về thuế ảnh hưởng tới Doanh nghiệp như: Khiếu nại quyết định xử phạt về thuế, truy thu thuế…

+ Tư vấn thuế trong trường hợp doanh nghiệp giải thể.

Tại sao nên nhờ Dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp của Công ty Luật Đồng Nai tư vấn và thực hiện thủ tục liên quan đến pháp luật về doanh nghiệp?

Hiện nay, cũng đã rất nhiều doanh nghiệp, công ty cổ phần trong và ngoài nước đang hướng tới Đồng Nai chọn là nơi cơ sở sản xuất, vì vậy, tiềm năng phát triển kinh tế tại Đồng Nai rất là lớn.

Chính vì vậy, Công ty Luật Đồng Nai cung ứng dịch vụ  tư vấn thuế doanh nghiệp, để cạnh tranh với những Công ty, Văn phòng luật khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi có những ưu điểm và sự khác biệt sau đây:

Thứ nhất, Dịch vụ tư vấn thuế doanh ngiệp của Công ty Luật Đồng Nai sẽ cử Luật sư giỏi doanh nghiệp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

Các vấn đề của quý khách hàng khi gặp phải vướng mắc về doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng, xử lý vấn đề của quý khách nhanh gọn theo đúng quy định của pháp luật;

Thứ hai, Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí; Dịch vụ thuế doanh nghiệp của Công ty Luật Đồng Nai sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề doanh nghiệp một cách nhanh chóng và có lợi nhất;

Thứ ba, Dịch vụ Thuế doanh nghiệp của Công ty Luật Đồng Nai luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời; Công việc của khách hàng sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng nhất và quyền lợi ích của khách hàng khi tư vấn về doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tối ưu nhất;

Thứ tư, Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

Dịch vụ thuế doanh nghiệp của Công ty Luật Đồng Nai khi thực hiện tư vấn, giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Sẽ đưa ra hướng giải quyết đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng và theo quy định của pháp luật hiện hành điều chỉnh vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Phương thức liên lạc với Dịch vụ thuế doanh nghiệp của Công ty Luật Đồng Nai khi hướng dẫn tư vấn cho khách hàng

Dịch vụ thuế doanh nghiệp tư vấn trực tiếp:

Dịch vụ thuế doanh nghiệp của Công ty Luật Đồng Nai sẽ trao đổi trực tiếp các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Từ đó khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề của mình.

Các vấn đề mà khách hàng vướng mắc hay sẽ dễ dàng trực tiếp nghe tư vấn, các giấy tờ hồ sơ khi đem trực tiếp đến cho sẽ dễ dàng hỗ trợ tư vấn và giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng các vấn đề bạn đang gặp phải về thuế doanh nghiệp.

Tư vấn qua điện thoại:

Để được hỗ trợ tư vấn, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ: 0919.559.819 . Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề pháp lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp chi tiết 24/7. Rất mong được hợp tác và hỗ trợ Quý khách hàng!

Liên hệ qua phương thức khác:

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ tư vấn từ xa thông qua các kênh như: email, facebook, zalo, website với thông tin cụ thể sau đây:

Đối với phương thức liên hệ nào, Dịch vụ Thuế doanh nghiệp tại Công ty Luật Đồng Nai vẫn khẳng định chất lượng dịch vụ của mình đến với khách hàng. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm – Lấy kết quả để nỗ lực”. Không ngừng nỗ lực từng ngày để khẳng định vị thể của Dịch vụ thuế doanh nghiệp tại Đồng Nai.