Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa: 0919.559.819 kết nối nhanh chóng với Luật sư của chúng tôi – những người tận tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Xã hội phong cho nghề luật sư là một trong những nghề cao quý nhưng đối với chúng tôi, cao quý hay không phải do chính bản thân người hành nghề cảm nhận và đặc biệt là hiệu quả công việc mà mình làm được, mình đã giúp được bao nhiêu người đòi lại được quyền lợi chính đáng của họ.

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa
Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa làm gì để bảo vệ quyền lợi của khách hàng?

Tiếp nhận thông tin, nghiên cứu hồ sơ

Điều đầu tiên mà luật sư của Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa làm khi gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng là lắng nghe nội dung vụ việc, yêu cầu và tâm tư nguyện vọng của khách hàng để có được cái nhìn tổng quan ban đầu đối với vụ việc.

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa vẫn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn, giải quyết vụ việc theo yêu cầu của khách hàng nhưng yêu cầu đó phải đúng và phù hợp với quy định của pháp luật.

Luật sư có quyền từ chối cung cấp dịch vụ pháp lý nếu yêu cầu của khách hàng là yêu cầu vi phạm pháp luật, trái đạo đức xã hội hoặc việc thực hiện yêu cầu đó có thể vi phạm pháp luật hoặc trái với quy tắc đạo đức nghề nghiệp Luật sư.

Bằng kỹ năng của mình, luật sư sẽ trao đổi với khách hàng để khai thác thông tin cần thiết, yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ tài liệu có liên quan. Sau đó luật sư sẽ tiến hành phân tích và tổng hợp các vấn đề pháp lý mấu chốt.

Bằng kiến thức của mình, luật sư sẽ nghiên cứu hồ sơ, nghiên cứu các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn xét xử dựa trên các vấn đề pháp lý đã tổng hợp được để đưa ra phương hướng giải quyết.Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình, cách thức thực hiện nếu khách hàng đồng ý.

Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ cho khách hàng

Khi tìm ra cách giải quyết phù hợp cho vụ việc của khách hàng, luật sư phải vận dụng kỹ năng trình bày của mình để tư vấn, giải thích cho khách hàng các quyền và nghĩa vụ của mình trong vụ việc. Luật sư sẽ chỉ ra cho khách hàng đâu là lợi ích hợp pháp mà khách hàng có thể nhận được.

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình, cách thức thực hiện nếu khách hàng đồng ý.

Sau khi đã đồng ý với cách giải quyết mà luật sư tư vấn, nếu khách hàng có yêu cầu, Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa sẽ phân công luật sư giỏi phụ trách chính vụ việc của bạn để soạn thảo hồ sơ, các giấy tờ văn bản có liên quan trong quá trình giải quyết vụ việc.

Đại diện theo yêu cầu của khách hàng để giải quyết tranh chấp

Trong trường hợp khách hàng mong muốn và yêu cầu luật sư đại diện, thay mặt, nhân danh khách hàng thực hiện các công việc như liên hệ, thương lượng với bên tranh chấp, làm việc với cơ quan có thẩm quyền. Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa sẽ cử luật sư đại diện theo yêu cầu của khách hàng để thực hiện công việc.

Đánh giá của khách hàng về số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa

Thời gian tư vấn linh hoạt

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa hỗ trợ khách hàng từ 7h30 – 20h30 mỗi ngày chứ không chỉ trong những giờ làm việc hành chính.Vì vậy, khi có như cầu tư vấn pháp luật và cần sự hỗ trợ của luật sư, quý khách hàng có thể gọi vào số hotline của chúng tôi.

Tùy trường hợp cụ thể, tổng đài sẽ chuyển cuộc gọi của bạn đến luật sư giỏi trong lĩnh vực mà bạn cần tư vấn. Luật sư sẽ chủ động liên hệ với bạn trong thời gian gần nhất để hỗ trợ tư vấn.

Giải quyết công việc nhanh chóng

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa làm việc với mục tiêu giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, khi tiếp nhận vụ việc chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai, phân công luật sư phụ trách chính để đẩy nhanh quá trình giải quyết hồ sơ cho khách hàng.

Song hành cùng khách hàng trong suốt tiến trình giải quyết

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa với luật sư song hành cùng bạn từ giai đoạn tư vấn đến soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn khách hành trình tự, thủ tục cũng như quy trình thực hiện. Luật sư sẽ tác động tới các bên có liên quan để giải quyết vụ việc một cách hiệu quả nhất.

Chất lượng cuộc gọi của Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa

Tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc gọi của Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa là sự hài lòng của khách hàng khi kết nối.

Khách hàng khi kết nối với Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa sẽ được kết nối nhanh chóng, đường truyền ổn định cùng với chất lượng âm thanh to, rõ ràng.

Cuộc gọi của bạn sẽ được ghi nhận để chúng tôi chuyển cho luật sư trong lĩnh vực mà bạn cần tư vấn, luật sư sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa không ngừng nâng cao chất lượng cuộc gọi và chất lượng phục vụ mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa đặt mình vào vị trí của khách hàng

Chúng tôi, những người làm luật với nhiều năm kinh nghiệm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu. Từ đó, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng để tìm cách hỗ trợ tốt nhất.

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa kết nối, trò chuyện với khách hàng như những người bạn, người thân trong gia đình để tìm hiểu rõ hơn nội dung, tính chất của vụ việc nhằm tháo gỡ các vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ thoải mái hơn, an tâm hơn khi liên hệ với chúng tôi. Giải tỏa áp lực tâm lý cho khách hàng và giải quyết công việc hiệu quả là mục tiêu làm việc của Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa.

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa
Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa cung cấp các dịch vụ luật sư

Dịch vụ tư vấn pháp luật và hỗ trợ soạn thảo hồ sơ:

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa hỗ trợ tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Cụ thể:

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình:

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa tư vấn các quy định liên quan đến pháp luật hôn nhân và gia đình, đồng thời hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ, giấy tờ có liên quan. Cụ thể:

+ Tư vấn trình tự, thủ tục kết hôn với người nước ngoài và các vấn đề pháp lý có liên quan khi kết hôn với người nước ngoài;

+ Hỗ trợ soạn thảo văn bản thỏa thuận nhập tài sản riêng vào tài sản chung của vợ chồng;

+ Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn đơn phương, yêu cầu ly hôn thuận tình;

+ Tư vấn tranh chấp tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con, giải quyết nợ chung và nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn;…

– Tư vấn pháp luật dân sự:

+ Tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán, tặng cho, cầm cố tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng bảo hiểm;

+ Tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch;

+ Tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;

+ Tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;

+ Tư vấn các căn cứ để được bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

+ Tư vấn các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn pháp luật lao động

+ Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động;

+ Tư vấn các trường hợp người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng;

+ Tư vấn các trường hợp người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng:

+ Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa tư vấn nghĩa vụ đóng bảo hiểm của người sử dụng lao động;

+ Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa tư vấn soạn thảo nội quy lao động;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động;…

– Tư vấn pháp luật thừa kế:

+ Tư vấn, soạn thảo di chúc, các điều kiện cần tuân thủ để đảm bảo di chúc có hiệu lực;

+ Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa tư vấn thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;

+ Tư vấn tranh chấp thừa kế giữa các thành viên trong gia đình khi chia thừa kế;

+ Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;

+ Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

– Tư vấn pháp luật đất đai:

+ Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa tư vấn pháp luật về chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

+ Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

+ Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp:

+ Tư vấn trình tự, thủ tục, hỗ trợ đăng kí doanh nghiệp, xin giấy phép con;

+ Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa tư vấn soạn thảo điều lệ công ty;

+ Tư vấn đầu tư, tư vấn phát hành chứng khoán;

+ Tư vấn thủ tục phân chia lợi nhuận trong doanh nghiệp;

+ Hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng;

+ Tư vấn các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật doanh nghiệp;.

Dịch vụ Luật sư tranh tụng

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa cung cấp các dịch vụ tranh tụng cho khách hàng. Cụ thể:

– Luật sư bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn, bị đơn, người liên quan, người bị hại…

– Luật sư bảo vệ quyền lợi cho người khởi kiện, người bị kiện, người liên quan, trong các vụ án hành chính;

– Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự tại tòa án;Ô

– Làm thủ tục đăng ký luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án;

– Làm thủ tục đăng ký bào chữa cho bị cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;

– Đọc, sao chụp hồ sơ vụ án;

– Nghiên cứu hồ sơ vụ án, hướng dẫn khách hàng thu thập, củng cố chứng cứ có lợi cho khách hàng;

– Tham gia các phiên hoà giải, đối chất, công khai tài liệu chứng cứ trong vụ án (đối với vụ án dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình)

– Tham gia xem xét, thẩm định tại chỗ hoặc giám định tài sản tranh chấp (đối với vụ án dân sự, kinh tế, hôn nhân gia đình)

– Tham gia xét hỏi, đối đáp, tranh luận, đưa ra yêu cầu có lợi cho khách hàng tại phiên tòa

– Trình bày luận cứ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình

– Thực hiện việc bảo vệ, bào chữa, đưa ra những bằng chứng, lý lẽ nhằm gỡ tội hoặc làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho thân chủ của mình.

Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa
Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa

Liên hệ qua Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa: 0919.559.819

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi vào Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa thông qua số điện thoại: 0919.559.819.

Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.

Tư vấn theo những phương thức khác:

Bên cạnh những phương thức liên hệ trên, Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa còn tạo điều kiện và mở rộng hệ thống tư vấn pháp lý điện tử, online đến với khách hàng.

Dù là phương thức liên hệ nào đi nữa, Số điện thoại Công ty luật tại Biên Hòa vẫn luôn đảm bảo chất lượng cung ứng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI CÔNG TY LUẬT TẠI BIÊN HÒA NHƯ SAU:

Số điện thoại: 0919.559.819;

Zalo: 0919.559.819;

Website: https://luatdongnai.vn

Email: Congtyluatvinhphuoc@gmail.com;

> xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Sài Gòn

>>Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty luật uy tính tại TPHCM

>Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh – Địa chỉ luật sư TPHCM

> xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Sài Gòn

> Xem thêm: Luật sư uy tín tại Sài Gòn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *