LUẬT SƯ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI BIÊN HOÀ 24/7Luật sư riêng cho Doanh nghiệp, cá nhân: Nhanh chóng, Bao quát, Hiệu quả.

Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7, những người hoạt động trong các tổ chức hành nghề luật chuyên nghiệp luôn nhận thấy tầm quan trọng việc TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG DOANH NGHIỆP chứ không phải đơn giản là việc làm thủ tục cấp ra 1 tờ giấy đăng ký kinh doanh.

Với mục tiêu chí: Nếu cần 1 tờ giấy đăng ký kinh doanh bạn có thể chọn bất kỳ ai nhưng nếu cần 1 đơn vị đồng hành với doanh nghiệp bạn, hãy tìm đến Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7.

Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 là đơn vị hành nghề dày dặn kinh nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau chắc chắn sẽ đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy chúng tôi chưa bao giờ cạnh tranh thị trường Thành lập doanh nghiệp giá rẻ. 

Các bạn có tin khi bạn “ Mở công ty” bạn lựa chọn đơn vị tư vấn không có kinh nghiệm thì con đường vận hành doanh nghiệp của bạn trở lên rất chông chênh, vất vả không? Những rủi ro pháp lý luôn rình rập trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp và những sai lầm đó luôn phải trả giá bằng RẤT NHIỀU TIỀN. Vậy tại sao lại có dịch vụ giá rẻ???

Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7, 1 trong những đơn vị hành nghề chuyên nghiệp CÓ GIẤY PHÉP không tin vào điều đó. Quý khách hàng hãy lựa chọn đúng đắn để trao niềm tin. Vậy, việc tư vấn thành lập doanh nghiệp của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 sẽ được diễn ra theo quy trình như thế nào?

Luật sư doanh nghiệp giỏi, chân dung của một luật sư có tâm

Văn phòng Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 xin trân trọng gửi đến Qúy khách hàng những hướng dẫn cụ thể và các tips lưu ý khi thực hiện thủ tục thành lập công ty như sau:

I. Dịch vụ thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 bao gồm :

 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn cho doanh nghiệp về cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh như: thành lập công ty cổ phần, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty hợp danh hoặc thành lập hộ kinh doanh.
 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn các vấn đề về điều kiện trụ sở của doanh nghiệp và các yếu tố liên quan về trụ sở doanh nghiệp trong quá trình hoạt động như: thuế, phát hành hóa đơn GTGT,…;
 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn về các ngành nghề kinh doanh với mục đích kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp. Đặc biệt tư vấn về các giấy phép con hoặc điều kiện kinh doanh theo qui định của pháp luật đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề của doanh nghiệp hoặc về vốn;
 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn về trách nhiệm của các thành viên khi góp vốn vào doanh nghiệp;
 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn lựa chọn tên cho doanh nghiệp thích hợp với mục đích kinh doanh, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đặc biệt Luật Kết Nối là một đại diện sở hữu trí tuệ sẽ đồng thời sẽ tư vấn cho doanh nghiệp việc đăng ký nhãn hiệu, tên miền, thương hiệu và phương án nhận diện thương hiệu phù hợp với tên của doanh nghiệp dự kiến kinh doanh trong tương lai;
 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn về trách nhiệm của người đại diện theo pháp luật và những điều kiện để trở thành người đại diện trên pháp luật của doanh nghiệp, tư vấn chọn lựa chức danh của người đại diện trên pháp luật phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, qui định của pháp luật;
 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn tổng thể các vấn đề phát sinh sau thủ tục thành lập doanh nghiệp: kê khai thuế, nộp thuế, phát hành hóa đơn, tư vấn luật lao đông trong doanh nghiệp, xin các giấy phép hoạt động sau khi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp,…
 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn những vấn đề liên quan về vốn: vốn điều lệ, xác định vốn điều lệ, vốn pháp định cho doanh nghiệp, tính chịu trách nhiệm của doanh nhân với mức vốn kê khai, mức thuế liên quan đến vốn của doanh nghiệp;
 • Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn về các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bao gồm :pháp luật tài chính, pháp luật doanh nghiệp, pháp luật thuế, pháp luật thương mại, pháp luật chuyên ngành trong hoạt động của doanh nghiệp, pháp luật sở hữu trí tuệ,pháp luật lao động…….

II. Quy trình – thủ tục thành lập doanh nghiệp / thành lập công ty : 

Các bước thành lập doanh nghiệp bao gồm :

Bước 1: Cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu khi thành lập công ty 

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin theo phiếu hướng dẫn đã được soạn sẵn và bản công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân của người góp vốn, Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 sẽ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ.

Bước 2: Khách hàng khai thông tin để thành lập doanh nghiệp

Sau khi khách hàng đã nắm rõ được các vấn đề khi thành lập doanh nghiệp. Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 sẽ gửi tới Quý khách hàng hợp đồng dịch vụ pháp lý và phiếu yêu cầu thông tin phục vụ cho việc thành lập doanh nghiệp.

Quý khách hàng chỉ cần điền thông tin theo phiếu hướng dẫn và gửi lại cho Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7.

Bước 3: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty 

Thực hiện thủ tục hành chính về thành lập công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố ( Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng.):

Chuyên viên tư vấn của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 nhận được phiếu thông tin của Quý khách hàng sẽ tiếp nhận và tiến hành soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng. Thời gian không quá 24h kể từ khi chuyên viên tư vấn tiếp nhận được đầy đủ thông tin từ Quý khách hàng.

Chuyên viên tư vấn của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 gửi hồ sơ hoàn thiện tới khách hàng qua Mail, Zalo..

Khách hàng nhận hồ sơ, ký hồ sơ theo file hướng dẫn của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 . Sau khi khách hàng đã hoàn thiện ký đầy đủ sẽ gửi lại cho Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 theo thông tin đã được cung cấp.

Bước 4: Công bố mẫu dấu 

Để con dấu pháp nhân của doanh nghiệp có hiệu lực thì theo quy định của pháp luật hiện hành , doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố thông tin trên hệ thống của Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói, Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 sẽ thay mặt Qúy khách hàng thực hiện thủ tục này. Không những vậy, Văn phòng luật sư Kết Nối còn hướng dẫn doanh nghiệp cách thức để kiểm tra, tra cứu các thông tin về doanh nghiệp của Qúy khách.

Bước 5: Trả hồ sơ:

Khách hàng sẽ nhận được các hồ sơ sau khi Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp :

 • Đăng ký kinh doanh
 • Điều lệ doanh nghiệp bản cứng/ mềm
 • Thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp
 • Công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử
 • Dấu tròn pháp nhân của doanh nghiệp
 • Dấu chức danh của người đại diện pháp luật
 • Hướng dẫn các thủ tục ban đầu do Luật Kết Nối hỗ trợ

Kết thúc quá trình thành lập doanh nghiệp của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tuy nhiên chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phòng ngừa rủi ro trong kinh doanh.

Bước 6:  Kê khai thuế ban đầu

Hiện nay, pháp luật quy định khá chặt chẽ về việc thành lập doanh nghiệp. Các quy định về thành lập doanh nghiệp không chỉ được quy định tại Luật doanh nghiệp mà còn được quy định ở rất nhiều các văn bản pháp luật có liên quan như Luật Nhà ở, Luật kinh doanh bất động sản….

Bởi vậy, để hồ sơ thành lập công ty được chấp thuận và tránh những hậu quả pháp lý không mong muốn trong quá trình hoạt động,  Qúy khách hàng cần có 1 vài lưu ý sau:

1. Lưu ý về trụ sở công ty:

Theo Luật Nhà ở, doanh nghiệp không được đặt trụ sở ở nhà tập thể, nhà chung cư… Do đó,  để tránh trường hợp công ty không được xuất hóa đơn hoặc rơi vào các tình huống rắc rối, Qúy khách không nên đăng ký và hoạt động tại nhà chung cư, nhà tập thể .

Ngoài ra, khi thuê nhà, mượn nhà làm trụ sở công ty Quý khách hàng nên ký kết hợp đồng thuê nhà hoặc mượn nhà và yêu cầu chủ nhà cung cấp cho bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận sở hữu nhà ở….để xuất trình và chứng minh với các cơ quan có thẩm quyền trong những trường hợp cần thiết.

2.  Lưu ý về đặt tên khi thành lập công ty:

Theo quy định của Luật doanh nghiệp, tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác. … Vì vậy, để tránh trường hợp bị từ chối đáng tiếc vì lý do về tên, Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 sẽ tư vấn cho Qúy khách cách thêm các tiền tố hoặc hậu tố vào tên công ty để có thể đăng ký được.

3. Lưu ý về đăng ký vốn điều lệ khi thành lập công ty:

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014 thì vốn điều lệ là do doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, đối với 1 số ngành nghề đặc biệt, pháp luật có quy định riêng về vốn pháp định.

Ví dụ: để đăng ký được ngành nghề kinh doanh bất động sản, Công ty phải đảm bảo có từ 20 tỷ đồng trở lên trong vốn điều lệ. Ngoài ra, tùy vào quy mô và nhu cầu hoạt động, Công ty cần có những cân nhắc về việc đăng ký vốn điều lệ cho phù hợp.

Bởi vốn điều lệ sẽ là yếu tố xác định thuế môn bài, xác định mức độ trách nhiệm của doanh nghiệp và liên quan đễn cả vấn đề kế toán….

Với kinh nghiệm và vốn kiến thức pháp luật phong phú, Luật sư của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 sẽ tư vấn, đem đến giải pháp tối ưu cho Qúy khách hàng, đảm bảo 1 quá trình hoạt động thuận lợi và ít rủi ro nhất.

4. Lưu ý về ngành nghề kinh doanh:

Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực thi hành đã bãi bỏ rất nhiều hạn chế về đăng ký ngành nghề kinh doanh để đảm bảo cho doanh nghiệp được tự do kinh doanh trong tất cả ngành nghề mà pháp luật không cấm.

Tuy nhiên, trong một vài ngành nghề đặc thù ví dụ ngành nghề đấu giá hay 1 số ngành nghề do Nhà nước độc quyền quản lý…. doanh nghiệp phải đáp ứng và đảm bảo các điều kiện nhất định mới có thể đăng ký và được phép hoạt động.

Mặt khác, việc đăng ký tràn lan ngành nghề khi không thực sự có nhu cầu lại khiến doanh nghiệp thiếu tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa…

Vậy làm thế nào để việc đăng ký ngành nghề kinh doanh được chấp thuận và đảm bảo tốt nhất lợi ích cho doanh nghiệp? Câu hỏi đó sẽ được đội ngũ tư vấn của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 tư vấn và giải đáp thỏa đáng trong toàn bộ quá trình thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh của Qúy khách hàng.

Luật sư doanh nghiệp là gì? Lý do nên thuê luật sư doanh nghiệp?

Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 cung cấp thông tin về tư vấn cho khách hàng qua những phương thức liên hệ sau:

Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 luôn hướng đến kết quả và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo nhất. Vì vậy không chỉ đảm bảo về mặt kiến thức chuyên môn mà Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 còn đảm bảo về các phương thức liên hệ đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Những phương thức liên hệ đa dạng của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 , cụ thể như sau:

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 :

Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 luôn mong muốn khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ để lắng nghe và trao đổi hướng giải quyết từ Luật sư của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7.

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng:

Trong trường hợp ở xa hoặc mong muốn Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 cử Luật sư chuyên môn đến tận nơi hỗ trợ tư vấn pháp luật đất đai. Khách hàng hay liên hệ: 0919.559.819 để được đặt lịch hẹn và báo giá chi phí.

Luật sư sẽ đại diện khách hàng trong từng giải đoạn giải quyết như hòa giải, thương lượng, đại diện giải quyết tranh chấp,…

Tư vấn qua số điện thoại Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7:

Qua số điện thoại: 0919559819 đối với những khách hàng ở xa, khó khăn trong việc đi lại thì có thể liên hệ đến Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7 qua số điện thoại tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Khi nhận cuộc gọi từ Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7, Qúy khách hàng vui lòng đến không gian hạn chế tiếng ồn, trình bày trọng tâm nội dung những vấn đề mình đang gặp phải. Và chú ý lắng nghe hướng dẫn của Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7.

Tư vấn qua những phương thức liên hệ đa dạng khác: Ngoài những phương thức liên hệ trên, Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Biên Hoà 24/7  còn tư vấn đất đai qua những phương thức liên hệ sau:

Tư vấn qua Fanpages: Hỗ Trợ Pháp Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *