LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI  LONG THÀNH 

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành là một trong những dịch vụ được cung cấp bằng tất cả sự tận tâm của đội ngũ luật sư chúng tôi. Các cộng sự, luật gia, chuyên gia pháp luật luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắt cho quý khách trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình như: kết hôn, ly hôn, chia tài sản, quyền nuôi con,…và tất cả mọi vướng mắc khác phát sinh theo yêu cầu của quý khách hàng trong cuộc hôn nhân.

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành nhận thấy rằng lĩnh vực pháp luật hôn nhân và gia đình luôn tồn tại những tranh chấp tiềm ẩn về tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con, nghĩa vụ trước trong và sau hôn nhân,….Chính những tranh chấp tiềm ẩn này đã và đang dần bào mòn hạnh phúc gia đình của các cặp vợ chồng nếu không được tư vấn chính xác và đầy đủ có thể dẫn đến những hậu quả pháp lý nghiêm trọng, đặc biệt sẽ gây ra những tổn thất về tình cảm gia đình mà khó có thể hàn gắn lại như từ đầu. Thấu hiểu được điều đó, Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành luôn muốn đem đến những bình đẳng về pháp lý, hàn gắn và gắn kết những cuộc hôn nhân nhằm giúp quý khách có cho mình một niềm hạnh phúc, một mái ấm gia đình trọn vẹn. Chính vì vậy, Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành luôn hiểu rõ những trách nhiệm mà chúng tôi đang gánh vác với xã hội, với quý khách hàng.

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành trong những năm qua luôn nhận được những trường hợp liên quan đến hôn nhân và gia đình ngày một tăng, chúng tôi tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý sau trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình thông qua số điện thoại: 0382266998

Tổng hợp mức phạt hành chính trong hôn nhân gia đình

NHỮNG LĨNH VỰC HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH ĐƯỢC LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI LONG THÀNH TƯ VẤN

 • Tư vấn và giải đáp chính sách pháp luật mới trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình;
 • Tư vấn về điều kiện đăng ký kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn và vấn đề kết hôn với người nước ngoài;
 • Tư vấn về cách thức xác lập tài sản riêng hợp pháp trước thời kỳ hôn nhân (trước khi đăng ký kết hôn);
 • Tư vấn quy định pháp luật hôn nhân gia đình về tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế… và các tài sản khác của Vợ/Chồng;
 • Tư vấn xử lý hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ/một chồng theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn điều kiện, thủ tục và quy trình thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương;
 • Tư vấn về quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con, chế độ cấp dưỡng cho con, chế độ thăm nuôi con khi ly hôn;
 • Cử luật sư tư vấn và giải quyết thủ tục ly hôn nhanh chóng theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn thủ tục cho nhận con nuôi trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài (Một trong hai bên là người nước ngoài hoặc đăng ký kết hôn ở nước ngoài…).

Ngoài ra, các vướng mắc khác của Quý khách trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình còn được Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình hỗ trợ tư vấn như: điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật,…Chúng tôi cũng hỗ trợ các vấn đề như bảo đảm quan hệ bình đẳng giữa vợ và chồng; phòng chống hành vi bạo lực gia đình; xác lập quan hệ uỷ quyền về tài sản giữa vợ/ chồng; tư vấn chế độ tài sản chung, tài sản riêng của vợ/ chồng; ư vấn giải quyết tranh chấp tài sản; quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng cho con; Phân chia, giải quyết các tranh chấp khi một bên vợ/chồng mất; Tư vấn giải quyết quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài: Kết hôn, ly hôn, phân chia tài sản thừa kế, cho nhận con nuôi….

Luật Hôn nhân và gia đình mới nhất và tổng hợp văn bản hướng dẫn

LƯU Ý VỀ NỘI DUNG CÂU HỎI LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH 

Với số lượng câu hỏi gửi về trong lĩnh vực rất lớn nên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý, chuyên viên tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành phải phân loại câu hỏi để giải đáp theo từng giai đoạn. Rất mong quý khách đọc kỹ hướng dẫn và gửi câu hỏi theo đúng yêu cầu để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Cụ thể:

+ Câu hỏi phải được gửi bằng tiếng việt có dấu, nội dung câu hỏi phải được trình bày rõ ràng, chi tiết và cụ thể…; (Lưu ý: Những câu hỏi không rõ ràng, nội dung trùng lặp với lĩnh vực đã trả lời sẽ không được tư vấn ngay mà được biên tập để trả lời theo chủ đề hoặc đưa lên diễn đàn pháp lý của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành để cộng đồng tư vấn, giải đáp).

Hạn chế những thông tin chỉ đích danh đối tượng xâm phạm. Quý khách có quyền đưa ra các thông tin mang tính chất mô phỏng cho vụ việc để tránh việc xâm phạm trực tiếp đến quyền nhân thân của các nhân, hoặc tổ chức. Vi dụ: Ông Ngyễn Văn A/Công ty cổ phần B/Tòa án nhân dân tỉnh C/; Viện Kiểm Sát tỉnh Đ… (Lưu ý: Trong trường hợp Quý khách chỉ đích danh cá nhân hoặc tổ chức đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý hoặc chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ loại bỏ các yếu tố trên để đảm bảo sự khách quan, trung lập của quan điểm tư vấn)

+ Nội dung câu hỏi không mang tính bôi nhọ chính sách pháp luật của nhà nước hoặc tổ chức cá nhân nào (Lưu ý: Nội dung câu hỏi không mang tính phản động/Kích động/Bạo lực…).

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Ngay sau khi nội dung tư vấn được đội ngũ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành kiểm duyệt về chất lượng,  Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Emai, Chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ pháp lý uy tín và – Dịch vụ luật sư tư vấn luật trả lời bằng văn bản hoặc Email.

Đối tượng điều chỉnh của Luật hôn nhân và gia đình là gì?

CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

TẠI LONG THÀNH 

Liên hệ trực tiếp: 

 • Trao đổi trực tiếp với Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành tại TRỤ SỞ CÔNG TY: 27/4 (Lầu 1) đường APĐ01, Khu phố 1 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh.
 • Trao đổi trực tiếp với Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành tại CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG: Số 69, đường N2, khu dân cư Phú Mỹ Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên hệ trực tuyến: 

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành nhận hỗ trợ dịch vụ luật sư trực tuyến 24/7 qua các hình thức sau:

 1. Tư vấn pháp luật qua EMAIL: Luatsumhop@gmail.com
 2. Tư vấn pháp luật qua FACEBOOK: Luật sư Bình Dương
 3. Tư vấn pháp luật qua số điện thoại: 038.22.66.998

Trên đây là toàn bộ thông tin của LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI LONG THÀNH. Khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh và cần được hỗ trợ về mảng pháp lý, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên lạc bên trên. Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Long Thành hy vọng có thể là địa chỉ tin cậy của quý khách nhằm giúp đỡ quý khách không vướng mắc pháp lý.

Trân trọng cảm ơn Quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *