LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BIÊN HOÀ 24/7

TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH.

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 nhận thấy rằng pháp luật hôn nhân và gia đình điều chỉnh những quan hệ xã hội trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, cụ thể là quan hệ nhân thân và tài sản giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con; giữa những người thân thích ruột thịt khác.

2. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 giải quyết các vấn đề bao gồm: Tư vấn đăng ký kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, cấp dưỡng, phân chia tài sản khi ly hôn và Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa án khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp – phân chia tài sản, cụ thể:

+ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn về đăng ký kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài);

+ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, Tòa án giải quyết ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…);

+ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);

+Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con …;

+ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân gia đình: Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…

+ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi;

+ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân gia đình

+ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn về các vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

3. Các hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình

3.1. Tư vấn hôn nhân gia đình online

Bạn đang có vướng mắc về Hôn nhân gia đình (Ly hôn, kết hôn, tranh chấp quyền nuôi con, chia tài sản, cấp dưỡng v.v…) mà chưa biết pháp luật quy định thế nào? Bạn đang cần tìm hiểu về luật HNGĐ, luật Dân sự nhưng không biết tìm hiểu thế nào, không biết hỏi luật sư ở đâu? Hãy liên hệ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 để được tư vấn nhanh chóng.

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 nhận hỗ trợ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình online qua các hình thức như sau:

3.2. Tư vấn hôn nhân gia đình tại văn phòng công ty

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để gặp trực tiếp luật sư tư vấn

 • Tư vấn trực tiếp tại chi nhánh văn phòng công ty: Số 69, đường N2, khu dân cư Phú Mỹ Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương,

3.3. Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí

Tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến 0919.559.819 (Trường hợp không có điều kiện thời gian và cách xa về địa lý không thể đến văn phòng yêu cầu tư vấn trực tiếp) Quý khách hàng chỉ cần liên hệ 0919.559.819 sau khi kết nối với luật sư tư vấn, quý khách sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề về Luật Hôn nhân gia đình qua điện thoại.

4. Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 – Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình HCM

4.1. Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 là gì?

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 là người hành nghề luật sư với thế mạnh giải quyết các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình trên địa bàn TPHCM.

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 am hiểu kiến thức sâu rộng, trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp cá nhân, gia đình giải quyết các vấn đề vướng mắc như: quan hệ vợ chồng, kết hôn, ly hôn (có/không có yếu tố nước ngoài), quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nuôi con nuôi, tranh chấp tài sản khi ly hôn và các vấn đề khác liên quan đến pháp luật hôn nhân gia đình.

4.2. Khi nào cần Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7?

Các vấn đề pháp luật về hôn nhân gia đình là nội dung mà người dân thường gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ quy định và các thủ tục liên quan đến luật hôn nhân gia đình như: Kết hôn, Ly hôn, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, Tranh chấp quyền nuôi con, cấp dưỡng, Ly hôn có yếu tố nước ngoài,…

Khi vướng mắc những vấn đề trên thì người dân có thể tìm đến Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 – Luật sư giỏi hôn nhân gia đình tại Biên Hoà để được tư vấn online hoặc gặp luật sư tư vấn trực tiếp.

4.3. Có nên thuê Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7?

Câu trả lời là có vì:

Khi có nhu cầu tư vấn liên quan đến hôn nhân gia đình nhưng người dân lại không am hiểu, không có nhiều kiến thức về các quy định pháp luật dẫn đến khó khăn khi thực hiện các thủ tục, hồ sơ…..

Nếu thuê Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 thì bạn sẽ được các Luật sư, Chuyên viên pháp lý tư vấn nhiệt tình, giải đáp cho bạn tất cả mọi vướng mắc pháp lý xoay quanh vấn đề bạn đang vướng mắc.

Ngoài ra, Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ một cách nhanh chóng, chính xác nhất giúp bạn yên tâm khi gửi hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà không lo bị trả lại hoặc yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Đội ngũ luật sư giỏi của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 sẽ tư vấn cho bạn chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn chính xác hơn so với những luật sư không chuyên, vì vậy khi bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình hãy tìm đến các luật sư đã có uy tín, Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tại Biên Hoà để bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7:

 • Đội ngũ Luật sư trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình có chuyên môn giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm;
 • Khách hàng được tư vấn pháp lý đầy đủ và toàn diện;
 • Luôn giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình;
 • Thời gian tiến hành thủ tục pháp lý nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng;
 • Tiết kiệm thời gian và công sức của Khách hàng với dịch vụ pháp lý uy tín;
 • Cam kết giải quyết các vấn đề một cách riêng tư, bảo mật thông tin cho khách hàng;
 • Giúp khách hàng thỏa thuận giữa các bên, hạn chế việc tranh chấp tại cơ quan có thẩm quyền để có kết quả tốt nhất;
 • Mức phí dịch vụ phù hợp;

6. Các Trường hợp về Hôn nhân và gia đình Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 Thường Xuyên Tư Vấn

Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 bao gồm những nội dung chính sau:

6.1. Tư vấn thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình

Các vấn đề hành chính liên quan khi ly hôn

Một số những thủ tục hành chính thường thấy cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình như:

 • Đăng ký kết hôn, ly hôn giữa các cá nhân Việt Nam
 • Đăng ký kết hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài
 • Nhận con nuôi, cha mẹ nuôi
 • Nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài
 • Khai sinh, khai tử
 • Thay đổi thông tin trên giấy khai sinh
 • Đăng ký hộ khẩu, chuyển hộ khẩu
 • Tặng cho tài sản
 • Khai di sản, tặng cho tài sản
 • Tài sản chung của hộ gia đình, dòng họ

6.2. Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản gia đình

Tranh chấp tài sản gia đình là một trong những tranh chấp phức tạp, theo phong tục tập quán người Việt Nam, những người sống trong cùng một gia đình thường có sự “cả nể”, tin tưởng lẫn nhau, nên một số giao dịch chỉ thông qua thỏa thuận miệng, khi xảy ra tranh chấp, thường rất khó để giải quyết, cần phải nhận được tư vấn luật hôn nhân gia đình từ những người am hiểu pháp luật

Một số những tranh chấp tài sản gia đình thường gặp như:

 • Tranh chấp tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng
 • Tranh chấp quyền và nghĩa vụ tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân
 • Tranh chấp tài sản hộ gia đình
 • Tranh chấp tài sản dòng họ

6.3. Tư vấn ly hôn

Nội dung tư vấn ly hôn bao gồm những nội dung chính sau:

 • Thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn
 • Căn cứ cho ly hôn
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài
 • Chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn
 • Quyền nuôi con, thăm nuôi khi ly hôn
 • Nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn

6.4. Tư vấn tranh chấp sau ly hôn

Nội dung tư vấn sau ly hôn bao gồm những nội dung chính sau:

 • Tư vấn về tài sản sau ly hôn
 • Tư vấn về đòi lại quyền trực tiếp nuôi con
 • Tư vấn về cấp dưỡng sau khi ly hôn

Ngoài những nội dung chính trên dịch vụ tư vấn luật hôn nhân của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 còn có những nội dung khác như:

 • Vi phạm chế độ hôn nhân và gia đình (Ngoại tình, bạo hành gia đình,..)
 • Quyền và nghĩa vụ của con ngoài giá thú
 • Các trường hợp công nhận hôn nhân hợp pháp đối với trường hợp không đăng ký kết hôn
 • Tư vấn trường hợp vi phạm chế độ một vợ một chồng
 • Tư vấn các trường hợp hủy kết hôn trái pháp luật

7. Chi phí thuê luật sư tư vấn hôn nhân gia đình là bao nhiêu

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn chuyên sâu, cụ thể hơn, phí dịch vụ phụ thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc, và yêu cầu của quý khách hàng. Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình hay các dịch vụ pháp lý khác, vui lòng liên hệ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 để tư vấn và giải đáp kịp thời.

Sách Luật Hôn Nhân Và Gia Đình | Shopee Việt Nam

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 tư vấn cho khách hàng qua những phương thức liên hệ sau:

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 luôn hướng đến kết quả và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo nhất. Vì vậy không chỉ đảm bảo về mặt kiến thức chuyên môn mà Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 còn đảm bảo về các phương thức liên hệ đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Những phương thức liên hệ đa dạng của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7, cụ thể như sau:

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7:

Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 luôn mong muốn khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ để lắng nghe và trao đổi hướng giải quyết từ Luật sư của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7.

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng:

Trong trường hợp ở xa hoặc mong muốn Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 cử Luật sư chuyên môn đến tận nơi hỗ trợ tư vấn pháp luật đất đai. Khách hàng hay liên hệ: 0919.559.819 để được đặt lịch hẹn và báo giá chi phí.

Luật sư sẽ đại diện khách hàng trong từng giải đoạn giải quyết như hòa giải, thương lượng, đại diện giải quyết tranh chấp,…

Tư vấn qua số điện thoại Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7:

0919.559.819 đối với những khách hàng ở xa, khó khăn trong việc đi lại thì có thể liên hệ đến Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 qua số điện thoại tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Khi nhận cuộc gọi từ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7, Qúy khách hàng vui lòng đến không gian hạn chế tiếng ồn, trình bày trọng tâm nội dung những vấn đề mình đang gặp phải. Và chú ý lắng nghe hướng dẫn của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7.

Tư vấn qua những phương thức liên hệ đa dạng khác: Ngoài những phương thức liên hệ trên, Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Biên Hoà 24/7 còn tư vấn đất đai qua những phương thức liên hệ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *