LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI TẠI BIÊN HOÀ 24/7

Những chính sách mới và nội dung chính của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai nhà ở uy tín ở Biên Hoà

Thân chào Quý khách hàng,

Trong những năm vừa qua, Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà đã tư vấn và tiếp nhận thực hiện nhiều vụ việc pháp lý phức tạp về nhà đất cho khách hàng tại Biên Hoà cũng như các tỉnh thành miền Nam. Đặc biệt trong giai đoạn nóng sốt của thị trường bất động sản 2018 – 2022 vừa qua, khách hàng thực hiện những giao dịch bất động sản không đảm bảo về pháp lý dẫn đến những tranh chấp không đáng có. Bằng kinh nghiệm hành nghề lâu năm, cùng những luật sư uy tín và có tâm huyết với nghề trực thuộc đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh, Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà hân hạnh được cung cấp các Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai uy tín đến Quý khách hàng.

Các dịch vụ về thủ tục pháp lý nhà đất của Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7

Đội ngũ luật sư chuyên giải quyết tranh chấp đất đai nhà ở của Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên đảm nhận:

 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (QSDĐ) lần đầu.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn cấp đổi Giấy chứng nhận, cấp lại Giấy chứng nhận do bị mất, cháy hoặc thay đổi nội dung khác trên Giấy chứng nhận QSDĐ.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn t đăng ký biến động trên Giấy chứng nhận và đính chính sai sót Giấy chứng nhận (bổ sung chứng nhận quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất, thay đổi số chứng minh nhân dân, thay đổi diện tích đất,…).
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn t đăng ký sang tên Giấy chứng nhận (do chuyển nhượng, tách thửa, hợp thửa, tặng cho, khai nhận di sản, góp vốn kinh doanh, đấu giá,..).
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn thủ tục xin Giấy phép xây dựng nhà ở, công trình; điều chỉnh, gia hạn giấy phép xây dựng.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn thủ tục hoàn công xây dựng nhà ở, công trình xây dựng.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn chuyển mục đích sử dụng đất (từ đất nông nghiệp, đất lúa lên đất thổ cư,…), thực hiện các thủ tục thuế liên quan.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn thủ tục tách thửa đất, hợp thửa đất (đối với các thửa đất đủ điều kiện về diện tích, vị trí,… theo Quyết định của UBND thành phố hoặc UBND tỉnh).
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn thủ tục xin thuê đất, giao đất, đấu giá quyền sử dụng đất.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, mua bán nhà, đất chưa có giấy chứng nhận.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn soạn thảo hợp đồng đặt cọc, cho thuê, cho ở nhờ, hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn thủ tục khai nhận di sản thừa kế đối với nhà đất.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà chuyên tư vấn các dịch vụ pháp lý khác về nhà đất.

Toàn bộ văn bản QPPL hướng dẫn Luật Đất đai 2013

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp nhà đất là thế mạnh của Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7

Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 là thế mạnh của Văn phòng Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7. Chúng tôi định vị mình là tổ chức hành nghề luật sư chuyên về lĩnh vực luật sư tranh tụng. Chúng tôi đảm nhận giải quyết các tranh chấp về nhà đất tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như trên phạm vi toàn quốc. Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 đã và đang giải quyết nhiều vụ việc cho khách hàng tại các cấp Tòa án, chúng tôi hân hạnh được tư vấn và tham gia xử lý công việc cho Quý khách.

LUẬT ĐẤT ĐAI 2022 - 8 ĐIỂM MỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA | Tatiland

Quy trình sử dụng dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp nhà đất tại Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7

1. Trao đổi qua điện thoại

Quý khách hàng gọi điện trao đổi sơ bộ về vụ việc của mình với luật sư và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp.

2. Trao đổi trực tiếp tại văn phòng Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7

Tại buổi gặp mặt trực tiếp với các luật sư tại trụ sở Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7, Quý khách cung cấp những hồ sơ, giấy tờ có liên quan để luật sư xem xét, đánh giá và tư vấn về cách giải quyết vụ việc theo hướng đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Quý khách.

3. Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý

Sau khi đồng ý về phương án giải quyết, Quý khách nếu có nhu cầu có thể ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý với Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 để chính thức nhờ luật sư tham gia giải quyết vụ việc cho mình.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp nhà đất tại Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7

Quý khách hàng lưu ý, nguyên tắc đầu tiên trong việc giải quyết các tranh chấp của Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 là hạn chế tối đa trường hợp đưa vụ việc tranh chấp ra Tòa án. Theo đó chúng tôi tư vấn cho Quý khách hàng và đại diện khách hàng để đàm phán, thỏa thuận với phía đối tác để nhanh chóng giải quyết xong vấn đề. Chỉ trong trường hợp đàm phán không mang lại kết quả như mong đợi hoặc khách hàng là bị đơn (người đã bị nguyên đơn khởi kiện ra Tòa án) hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi mới tham gia giải quyết vụ việc tại các cấp Tòa án.

Tại sao nên nhờ Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 tư vấn pháp luật về đất đai cho khách hàng?

Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 có những ưu điểm vượt trội sau giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào uy tín, chất lượng của Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7.

Có thể thấy rằng, quan hệ pháp luật lao đất đai được đánh gia là phức tạp so với những quan hệ pháp luật khác. Chính vì sự khó khăn và phức tạp này đã được Nhà nước ta đặc biết quan tâm, đã ban hành nhiều văn bản hướng dẫn điều chỉnh các quan hệ xã hội liên quan đến pháp luậy đất đai.

Tuy nhiên một số văn bản hướng dẫn của cơ quan thẩm quyền ban hành chưa đồng bộ, thường xuyên thay đổi, còn nhiều văn bản xuất hiện sự chồng chéo chưa nhất quán khi đưa ra triển khai thực tiễn.

Thế nên việc người dân tự mình giải quyết thì gặp rất nhiều khó khăn không chỉ về kiến thức pháp luật mà còn các vấn đề về trình tự thủ tục giải quyết,.. Vì vậy, Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 sẵn sàng giải đáp thắc mắc về đất đai cho khách hàng và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng để đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ luật sư giỏi đất đai đảm bảo kiến thức pháp luật để sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng giải đáp những vướng mắc liên quan đến pháp luật đất đai.

Không chỉ vậy, Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 sẽ thông báo giá chi phí tư vấn, đại diện tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp đất đai với mức chi phí đảm bảo. Và cam kết rằng, trong quá trình giải quyết thay mặt khách hàng làm việc sẽ không thu thêm hoặc phát sinh thêm các chi phí ngoài lề khác.

Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 tư vấn cho khách hàng qua những phương thức liên hệ sau:

Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 luôn hướng đến kết quả và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo nhất. Vì vậy không chỉ đảm bảo về mặt kiến thức chuyên môn mà Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 còn đảm bảo về các phương thức liên hệ đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Những phương thức liên hệ đa dạng của Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7, cụ thể như sau:

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7:

Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 luôn mong muốn khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ để lắng nghe và trao đổi hướng giải quyết từ Luật sư của Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7.

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng:

Trong trường hợp ở xa hoặc mong muốn Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 cử Luật sư chuyên môn đến tận nơi hỗ trợ tư vấn pháp luật đất đai. Khách hàng hay liên hệ: 038.22.66.998 để được đặt lịch hẹn và báo giá chi phí.

Luật sư sẽ đại diện khách hàng trong từng giải đoạn giải quyết như hòa giải, thương lượng, đại diện giải quyết tranh chấp,…

Tư vấn qua số điện thoại Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7:

038.22.66.998. Đối với những khách hàng ở xa, khó khăn trong việc đi lại thì có thể liên hệ đến Luật sư đất đai qua số điện thoại tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Khi nhận cuộc gọi từ Luật sư đất đai, Qúy khách hàng vui lòng đến không gian hạn chế tiếng ồn, trình bày trọng tâm nội dung những vấn đề mình đang gặp phải. Và chú ý lắng nghe hướng dẫn của Luật sư đất đai.

Tư vấn qua những phương thức liên hệ đa dạng khác: Ngoài những phương thức liên hệ trên, Luật sư tư vấn đất đai tại Biên Hoà 24/7 còn tư vấn đất đai qua những phương thức liên hệ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *