Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn đất đai uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Với mục đích nhằm giải đáp các thắc mắc về tranh chấp đất đai, hướng dẫn khiếu nại về quy hoạch, đền bù, các thủ tục và tính pháp lý về giao dịch nhà đất, Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ luôn bên cạnh cung cấp cho bạn dịch vụ pháp lý mỗi khi bạn cần. 

Liên hệ Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ qua số điện thoại đường dây nóng 0919.559.819 để được hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai. 

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ
Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ

Tại sao cần được Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ tư vấn pháp luật về đất đai?

Thứ nhất: Đất đai, nhà ở là loại tài sản có giá trị lớn và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi người dân. Khi xảy ra tranh chấp đất đai hoặc gặp vướng mắc liên quan đến thủ tục hành chính về đất nếu được xử lý không khéo, không theo đúng quy định của pháp luật thì người dân rất dễ đánh mất quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Trong một vụ việc tranh chấp đất đai đôi khi chỉ cần một quyết định, phương án không phù hợp cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả một quá trình giải quyết tranh chấp.

Thứ hai: Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp hết sức phức tạp. Đồng thời, có thể liên quan đến nhiều quan hệ pháp luật như: Thừa kế; Hợp đồng; Hôn nhân gia đình; Hành chính;… Trong khi đó không phải ai cũng có điều kiện để tiếp cận, hiểu và áp dụng thuần thục các quy định của pháp luật nêu trên để giải quyết tranh chấp, các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai.

Thứ ba: Các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai nhà ở thường xuyên được cập nhật, thay đổi qua các thời kỳ gây khó khăn, phức tạp trong việc tìm hiểu và áp dụng luật từ Luật đất đai 1987; Luật đất đai 1993; Luật đất đai 2003 cho đến Luật đất đai 2013. Cùng với các văn bản luật nêu trên là hàng loạt Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành khác.

Do vậy quan điểm tư vấn của Luật sư về đất đai giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Nếu bạn không nắm được những quy định của pháp luật hoặc không có thời gian thì có thể ủy quyền cho Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ tham gia tố tụng để giải quyết tranh chấp đất đai.

Xem thêm: Số điện thoại Công ty luật tại Đồng Nai

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ
Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ

Nội dung tư vấn pháp luật đất đai Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ

Với đội Luật sư đất đai, cố vấn, chuyên gia pháp lý đông đảo, giàu kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ có thể giải quyết các vụ việc như:

 • Tranh chấp di sản thừa kế là quyền sử dụng đất.
 • Tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất.
 • Tranh chấp ranh giới đất đai.
 • Tranh chấp Hợp đồng mua bán chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp,.. quyền sử dụng đất.
 • Tranh chấp đòi sổ đỏ bị người khác chiếm giữ.
 • Tranh chấp lối đi chung, ngõ đi chung, đường dẫn điện, nước.
 • Tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng.
 • Khiếu nại, khởi kiện quyết định, hành vi hành chính về đất như: Thu hồi đất; bồi thường tái định cư; cấp sổ đỏ; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.
 • Thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: Cấp sổ đỏ lần đầu; Cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do bị hư hỏng, tăng giảm diện tích; Cấp lại sổ đỏ bị mất; Tách thửa, hợp thửa, chuyển mục đích sử dụng đất,…

Phạm vi cung cấp dịch vụ Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ về đất đai rộng khắp cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi có nhiều Văn phòng, Chi nhánh hoạt động trong lĩnh vực đất đai với đội ngũ Luật sư phụ trách ở hầu hết các tỉnh thành. Do vậy Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ của chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn, tham gia giải quyết tranh chấp đất đai cho khách hàng ở 63 tỉnh thành trên cả nước với uy tín và chất lượng tốt nhất.

Phí dịch vụ Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ giải quyết tranh chấp đất đai hợp lý.

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ thỏa thuận cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt hiệu quả, chất lượng công việc bên cạnh lên trên hết nhưng vẫn đảm bảo mức phí dịch vụ Luật sư đất đai giỏi hợp lý đối với từng vụ việc. Ngoài ra đối với những khách hàng gặp khó khăn và thuộc các trường hợp được trợ giúp pháp lý Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp luật đất đai miễn phí.

Với uy tín, chất lượng của dịch vụ Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ, tính đến thời điểm hiện tại Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ đã tiếp nhận, và hỗ trợ giải quyết các vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai, thủ tục hành chính về đất cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Các khách hàng sau khi được hỗ trợ đã trở thành một kênh quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến với nhiều người dân.

 

Các vấn đề pháp luật đất đai nên tham khảo tư vấn từ Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ

 Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu;
 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi bị thất lạc,…;
 • Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục liên quan;
 • Tư vấn về thuế, phí liên quan khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất

 • Tư vấn mua – bán quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn tặng – cho quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng; di chúc liên quan đến đất đai;
 • Tư vấn, hướng dẫn làm chứng di chúc; công chứng hợp đồng liên quan đến đất đai.

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

 • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hòa giải thương lượng;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện;
 • Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính trái pháp luật liên quan đến đất đai;
 • Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến tố tụng dân sự về đất đai.

Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến đất đai

 • Tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất:
 • Các vấn đề liên quan đến thuế chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến đất nông nghiệp; đất lâm nghiệp; bồi thường tái định cư, thu hồi đất,…;
 • Tư vấn các vấn đề khác của pháp luật về đất đai.

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ làm gì để bảo vệ quyền lợi của khách hàng?

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ Tiếp cận thông tin, nghiên cứu hồ sơ về đất đai

Điều đầu tiên mà luật sư của Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ làm khi gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng là lắng nghe nội dung vụ việc, yêu cầu và tâm tư nguyện vọng của khách hàng để có được cái nhìn tổng quan ban đầu đối với vụ việc.

Bằng kỹ năng của mình, Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ sẽ trao đổi với khách hàng để khai thác thông tin cần thiết, yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ tài liệu có liên quan. Sau đó luật sư sẽ tiến hành phân tích và tổng hợp các vấn đề pháp lý mấu chốt.

Bằng kiến thức của mình, Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ sẽ nghiên cứu hồ sơ, nghiên cứu các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn xét xử dựa trên các vấn đề pháp lý đã tổng hợp được để đưa ra phương hướng giải quyết. Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình, cách thức thực hiện nếu khách hàng đồng ý.

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ tư vấn, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đất đai cho khách hàng

Khi tìm ra cách giải quyết phù hợp cho vụ việc của khách hàng, luật sư phải vận dụng kỹ năng trình bày của mình để tư vấn, giải thích cho khách hàng các quyền và nghĩa vụ của mình trong vụ việc. Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ sẽ chỉ ra cho khách hàng đâu là lợi ích hợp pháp mà khách hàng có thể nhận được.

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình, cách thức thực hiện nếu khách hàng đồng ý.

Sau khi đã đồng ý với cách giải quyết mà luật sư tư vấn, nếu khách hàng có yêu cầu, Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ sẽ phân công luật sư giỏi phụ trách chính vụ việc của bạn để soạn thảo hồ sơ, các giấy tờ văn bản có liên quan trong quá trình giải quyết vụ việc.

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ đại diện theo yêu cầu của khách hàng để giải quyết tranh chấp về đất đai

Trong trường hợp khách hàng mong muốn và yêu cầu luật sư đại diện, thay mặt, nhân danh khách hàng thực hiện các công việc như liên hệ, thương lượng với bên tranh chấp, làm việc với cơ quan có thẩm quyền. Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ sẽ cử luật sư đại diện theo yêu cầu của khách hàng để thực hiện công việc.

Luật sư giải quyết tranh chấp nhà đất nhanh, uy tín, chuyên nghiệp.

Khi tham gia giải quyết tranh chấp đất đai tại ủy ban nhân dân hoặc Tòa án có thẩm quyền thì một trong những vấn đề mà người dân thường lo lắng nhất là không biết phải làm những thủ tục gì, phát biểu, cung cấp lời khai với nội dung như thế nào để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.

Hiểu được những băn khoăn đó khi tham gia vào vụ việc, Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ có thể cử Luật sư, chuyên viên pháp lý nhận ủy quyền, thay mặt khách hàng tham gia thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai tại ủy ban nhân dân hoặc Tòa án có thẩm quyền. Bạn chỉ cần ủy quyền cho chúng tôi còn mọi công việc cần thiết để giải quyết tranh chấp Luật sư của chúng tôi sẽ thực hiện cho đến khi có kết quả cuối cùng.

Đội ngũ Luật sư về đất đai giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên sâu.

Như đã nêu ở trên, tranh chấp đất đai, nhà ở là loại tranh chấp phức tạp nên không phải Luật sư nào cũng có thể tham gia tố tụng tại Tòa án và giải quyết vụ việc tranh chấp hiệu quả. Tư trước đến nay Luật Hùng Bách luôn coi Tư vấn luật đất đai và Giải quyết tranh chấp đất đai là lĩnh vực trọng tâm nên chúng tôi đã tập trung đội ngũ Luật sư, Cố vấn và chuyên viên pháp lý giỏi, nhiệt tình với công việc để nghiên cứu về chuyên sâu về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp nhằm bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Liên hệ Luật sư đất đai bạn sẽ nhận được ngay câu trả lời một cách chính xác nhất cho tình huống pháp lý của mình. Nếu bạn là người đã tìm hiểu hoặc được đơn vị khác tư vấn Luật đất đai thì chỉ cần trao đổi qua với Luật sư của chúng tôi sẽ cảm nhận được sự chuyên sâu trong kiến thức chuyên môn và kĩ năng tư vấn đất đai hoặc tham gia tranh tụng để giải quyết tranh chấp đất đai của Luật sư.

 

Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ
Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ

Phương thức liên lạc của Công ty Luật tại Cẩm Mỹ khi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ cung cấp các phương thức liên lạc để được tư vấn chi tiết. Tùy theo từng hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Liên hệ qua số điện thoại Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ: 0919.559.819

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ thông qua số điện thoại: 0919.559.819.

Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.

Tư vấn theo những phương thức khác:

Bên cạnh những phương thức liên hệ trên, Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ còn tạo điều kiện và mở rộng hệ thống tư vấn pháp lý điện tử, online đến với khách hàng.

Giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng trong việc tư vấn pháp luật về thừa kế tại Cẩm Mỹ.

Dù là phương thức liên hệ nào đi nữa, Luật sư đất đai tại Cẩm Mỹ vẫn luôn đảm bảo chất lượng cung ứng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI TẠI CẨM MỸ NHƯ SAU:

Số điện thoại: 0919.559.819;

Zalo: 0919.559.819;

Website: https://luatdongnai.vn

Email: congtyluatdongnai@gmail.com;

> xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Sài Gòn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *