Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng và tham gia tranh tụng ở hầu hết các vụ án Hình sự cho mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức – doanh nghiệp…, đang trong vị trí là người bị tố giác, người bị bắt giữ, bị can, bị cáo. Luật sư của chúng tôi tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử trong quá trình tố tụng.

Để được Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai song hành bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, vui lòng liên hệ: 0919.559.198.

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai
Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai

LUẬT SƯ BÀO CHỮA LÀ GÌ?

Có thể thấy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ như thế nào là Luật sư bào chữa? Vai trò của Luật sư bào chữa là gì? Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai sẽ đưa ra phân tích cũng như khái niệm để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Luật sư bào chữa là thuật ngữ chỉ người có kiến thức pháp luật và kinh nghiệm hoạt động tố tụng thay mặt thân chủ của mình tham gia tố tụng trong một vụ án hình sự. Với mục đích biện hộ, bảo vệ cho thân chủ của mình để chống lại sự buộc tội hay sự tố cáo, giúp làm giảm trách nhiệm hình sự cho thân chủ của mình.

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai đã giải quyết cũng như song hành với nhiều khách hàng hình sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai

– Người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự là những người chỉ bị tình nghi có hành vi vi phạm pháp luật hình sự chứ không khẳng định là tội phạm. Việc họ có phải là tội phạm hay không phải căn cứ vào bản án có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Do đó, trong quá trình tòa án xét xử họ có quyền tự bào chữa và có quyền nhờ người khác bào chữa.

– Khi bị tạm giữ, tạm giam nhiều người rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Vì vậy, luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự không chỉ giúp đỡ nghi can về mặt pháp lý mà còn giúp đỡ, động viên tinh thần giúp bị can, bị cáo vượt qua khủng hoảng tâm lý. Luật pháp cho phép luật sư tham gia bào chữa ngay từ giai đoạn tạm giữ, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, điều tra vụ án nên trong nhiều trường hợp, luật sư chính là cầu nối trao đổi thông tin giữa người thân và bị can, bị cáo trong phạm vi pháp luật cho phép, vì tại giai đoạn này thường hạn chế nghi can tiếp xúc với người thân.

– Vai trò của luật sư trong hoạt động tố tụng nói chung và hoạt động tranh tụng tại phiên tòa nói riêng có vị trí đặc biệt quan trọng, góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị can, bị cáo, giúp Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Toà án giải quyết vụ án khách quan, đúng pháp luật, tránh làm oan người vô tội nhưng cũng không bỏ lọt tội phạm.

– Luật Minh Gia với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp và hơn nữa, với kinh nghiệm bào chữa nhiều vụ án Hình sự từ trước đến nay, chắc hẳn sẽ là nơi đáng để quý khách hàng trao niềm tin và giao phó trách nhiệm bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự. Luật sư của Luật Minh Gia sẽ giúp thân chủ đòi lại những quyền lợi đã mất và dùng những lời lẽ, dẫn chứng thuyết phục kết hợp với những tình tiết chứng cứ nhằm mục đích giảm hình phạt liên quan đến thân chủ, góp phần đưa ra bản án đối với đúng người, đúng tội.

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai
Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai

Quyền và nghĩa vụ của Luật sư được chỉ định bào chữa

Quyền của luật sư bào chữa

 • Gặp, hỏi người bị buộc tội;
 • Có mặt khi lấy lời khai của người bị bắt, bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can và nếu người có thẩm quyền tiến hành lấy lời khai, hỏi cung đồng ý thì được hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can. Sau mỗi lần lấy lời khai, hỏi cung của người có thẩm quyền kết thúc thì người bào chữa có thể hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can;
 • Có mặt trong hoạt động đối chất, nhận dạng, nhận biết giọng nói và hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015;
 • Được cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng báo trước về thời gian, địa điểm lấy lời khai, hỏi cung và thời gian, địa điểm tiến hành hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015;
 • Xem biên bản về hoạt động tố tụng có sự tham gia của mình, quyết định tố tụng liên quan đến người mà mình bào chữa;
 • Đề nghị thay đổi người có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người giám định, người định giá tài sản, người phiên dịch, người dịch thuật; đề nghị thay đổi, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế;
 • Đề nghị tiến hành hoạt động tố tụng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015; đề nghị triệu tập người làm chứng, người tham gia tố tụng khác, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;
 • Thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật, yêu cầu;
 • Kiểm tra, đánh giá và trình bày ý kiến về chứng cứ, tài liệu, đồ vật liên quan và yêu cầu người có thẩm quyền tiến hành tố tụng kiểm tra, đánh giá;
 • Đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản;
 • Đọc, ghi chép và sao chụp những tài liệu trong hồ sơ vụ án liên quan đến việc bào chữa từ khi kết thúc điều tra;
 • Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên tòa;
 • Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;
 • Kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án nếu bị cáo là người dưới 18 tuổi, người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015.

Nghĩa vụ của Luật sư bào chữa

 • Sử dụng mọi biện pháp do pháp luật quy định để làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị buộc tội vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo;
 • Giúp người bị buộc tội về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ;
 • Không được từ chối bào chữa cho người bị buộc tội mà mình đã đảm nhận bào chữa nếu không vì lý do bất khả kháng hoặc không phải do trở ngại khách quan;
 • Tôn trọng sự thật; không được mua chuộc, cưỡng ép hoặc xúi giục người khác khai báo gian dối, cung cấp tài liệu sai sự thật;
 • Có mặt theo giấy triệu tập của Tòa án; trường hợp chỉ định người bào chữa theo quy định tại khoản 1 Điều 76 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 thì phải có mặt theo yêu cầu của Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát;
 • Không được tiết lộ bí mật điều tra mà mình biết khi thực hiện bào chữa; không được sử dụng tài liệu đã ghi chép, sao chụp trong hồ sơ vụ án vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân;
 • Không được tiết lộ thông tin về vụ án, về người bị buộc tội mà mình biết khi bào chữa, trừ trường hợp người này đồng ý bằng văn bản và không được sử dụng thông tin đó vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.
 • Ngoài ra, luật sư bào chữa được chỉ định cần phải xuất trình giấy tờ chứng minh theo quy định tại khoản 3 Điều 78 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015.

LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI TỈNH ĐỒNG NAI CÓ NHỮNG TỐ CHẤT GÌ CỦA MỘT LUẬT SƯ BÀO CHỮA

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai là người hiểu biết về pháp luật, giàu kinh nghiệm trong tố tụng bào chữa biện hộ

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai là những người có kinh nghiệm trong việc tố tụng. Họ có kiến thức chuyên môn và được nhà nước cấp phép hành nghề. Những người này có trách nhiệm bảo vệ thân chủ của mình trong những vụ án. Dựa vào những điều luật được quy định, cần giúp cho thân chủ giảm án nhẹ nhất. 

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi, khả năng hiểu biết về quy định pháp luật cũng như hùng biện trong phiên tòa. Không chỉ vậy, Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia rất nhiều vụ việc tố tụng.

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai chịu áp lực công việc tốt, tâm lý vững vàng trên phiên tòa xét xử.

Việc Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai chịu áp lực công việc tốt, tâm lý vững vàng trên phiên tòa xét xử là một lợi thế tối ưu nhất để đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng của mình.

Bởi lẽ, Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai khẳng định vì rằng, khi một người luật sư bào chữa giỏi về kiến thức pháp lý nhưng lại không thể hiện rõ được tinh thần của người bào chữa, không thể hiện được việc áp dụng các tình tiết đề bào chữa cho bị can, bị cáo, cho người bị hại,…

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai tự tin khẳng định rằng chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi, hùng biện trên phiên tòa, để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng. Đối với những vụ án có tính chất phức tạp thì yếu tố đó là sự quyết định cho việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, để giảm nhẹ mức chịu phạt nhưng vẫn theo đúng quy định của pháp luật.

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai trung thực khách quan, kiên định với ý kiến quan điểm của mình.

Việc thể hiện ý chí của người Luật sư không chỉ tôn nghiêm đạo đức của người làm luật mà còn góp phần bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Trung thực khách quan, kiên định với ý kiến quan điểm của mình. Điều này rất cần thiết đối với những vụ án phức tạp, thời gian xét xử kéo dài.

>> Xem thêm: Địa chỉ công ty luật tại Đồng Nai

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai
Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai

KINH NGHIỆM CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai  – Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật hình sự và tham gia vào các vụ án hình sự từ khắp nơi trên cả nước.

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai với nền tảng kiến thức pháp lý hình sự vững chắc cùng với kinh nghiệm thực tế qua từng vụ việc cụ thể sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai đã bào chữa thành công, giúp cho bị cáo được giảm nhẹ hình phạt theo đúng quy định của pháp luật, sớm ngày được làm lại cuộc đời.

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai tiếp xúc và làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Giúp bản thân người bị tạm giữ, bị can, bị cáo và gia đình họ ổn định tâm lý.

NỘI DUNG TƯ VẤN BÀO CHỮA CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Tư vấn về các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con người (các vụ án giết người, đe doạ giết người, cố ý gây thương tích, các vụ án về hiếp dâm, cưỡng dâm….);

– Các vụ án về tội phạm xâm phạm sở hữu (các vụ án cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cướp giật, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản….);

– Các vụ án về tội tham ô, nhận hối lộ….;

– Các vụ án về tội phạm liên quan đến ma tuý …;

– Bào chữa các vụ án, các tội danh khác mà pháp luật quy định;

– Luật sư tham gia từ giai đoạn điều tra, tuy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp (Cấp sơ thẩm, phúc thẩm);

– Luật sư hỗ trợ tại giai đoạn Giám đốc thẩm và Tái thẩm: Đây là các thủ tục đặc biệt dùng để xem xét lại vụ án do có vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong quá trình xử lý vụ án (giám đốc thẩm) hoặc có phát sinh tình tiết mới có thể làm thay đổi cơ bản nội dung của bản án đã được tuyên mà khi xét xử tòa đã không biết có tình tiết đó (tái thẩm).

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai tiến hành giải quyết yêu cầu của khách hàng về dịch vụ này theo từng bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc (Quyết định khởi tố bị can, vụ án, giấy tờ liên quan…) từ bị can, bị cáo, người thân, người đại diện khác của bị can, bị cáo.

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng.

Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của luật sư.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên mọi giai đoạn tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ ĐA DẠNG KHI HỖ TRỢ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai cung cấp các phương thức liên lạc để được tư vấn chi tiết. Tùy theo từng hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Liên hệ qua số điện thoại Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai: 0919.559.819

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai thông qua số điện thoại: 0919.559.819.

Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.

Tư vấn theo những phương thức khác:

Bên cạnh những phương thức liên hệ trên, Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai còn tạo điều kiện và mở rộng hệ thống tư vấn pháp lý điện tử, online đến với khách hàng.

Giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng trong việc tư vấn pháp luật về hôn nhân tại Long An.

Dù là phương thức liên hệ nào đi nữa, Luật sư bào chữa tại tỉnh Đồng Nai vẫn luôn đảm bảo chất lượng cung ứng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI TỈNH ĐỒNG NAI NHƯ SAU:

Số điện thoại: 0919.559.819;

Zalo: 0919.559.819;

Website: https://luatdongnai.vn

Email: Congtyluatvinhphuoc@gmail.com;

> xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Sài Gòn

>>Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty luật uy tính tại TPHCM

>Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh – Địa chỉ luật sư TPHCM

> Xem thêm: Công Ty Luật Uy Tín Tại Quận 12

>Xem Thêm: Số điện thoại Công ty Luật thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *