Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa với tư cách là người bào chữa hoặc là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong các vụ việc, vụ án như: Hình sự, dân sự, lao động, đất đai, kinh tế,….

Để được Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa song hành bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, vui lòng liên hệ: 0919.559.819.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa
Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa

LUẬT SƯ BÀO CHỮA LÀ GÌ?

Trong tố tụng hình sự, vai trò của Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa trong việc bào chữa cho bị can, bị cáo là rất quan trọng. Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa đóng góp một phần không nhỏ trong việc chứng minh tội phạm, tránh bỏ lọt tội phạm và cũng tránh oan sai, giúp sự thật phơi bày ra ánh sáng.

Có thể thấy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ như thế nào là Luật sư bào chữa? Vai trò của Luật sư bào chữa là gì? Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa sẽ đưa ra phân tích cũng như khái niệm để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Luật sư bào chữa là thuật ngữ chỉ người có kiến thức pháp luật và kinh nghiệm hoạt động tố tụng thay mặt thân chủ của mình tham gia tố tụng trong một vụ án hình sự. Với mục đích biện hộ, bảo vệ cho thân chủ của mình để chống lại sự buộc tội hay sự tố cáo, giúp làm giảm trách nhiệm hình sự cho thân chủ của mình.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa đã giải quyết cũng như song hành với nhiều khách hàng hình sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA CÓ NHỮNG TỐ CHẤT GÌ CỦA MỘT LUẬT SƯ BÀO CHỮA

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa là người hiểu biết về pháp luật, giàu kinh nghiệm trong tố tụng bào chữa biện hộ

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa là những người có kinh nghiệm trong việc tố tụng. Họ có kiến thức chuyên môn và được nhà nước cấp phép hành nghề. Những người này có trách nhiệm bảo vệ thân chủ của mình trong những vụ án. Dựa vào những điều luật được quy định, cần giúp cho thân chủ giảm án nhẹ nhất. 

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi, khả năng hiểu biết về quy định pháp luật cũng như hùng biện trong phiên tòa. Không chỉ vậy, Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia rất nhiều vụ việc tố tụng.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa chịu áp lực công việc tốt, tâm lý vững vàng trên phiên tòa xét xử.

Việc Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa chịu áp lực công việc tốt, tâm lý vững vàng trên phiên tòa xét xử là một lợi thế tối ưu nhất để đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng của mình.

Bởi lẽ, Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa khẳng định vì rằng, khi một người luật sư bào chữa giỏi về kiến thức pháp lý nhưng lại không thể hiện rõ được tinh thần của người bào chữa, không thể hiện được việc áp dụng các tình tiết đề bào chữa cho bị can, bị cáo, cho người bị hại,…

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa tự tin khẳng định rằng chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi, hùng biện trên phiên tòa, để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng. Đối với những vụ án có tính chất phức tạp thì yếu tố đó là sự quyết định cho việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, để giảm nhẹ mức chịu phạt nhưng vẫn theo đúng quy định của pháp luật.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa trung thực khách quan, kiên định với ý kiến quan điểm của mình.

Việc thể hiện ý chí của người Luật sư không chỉ tôn nghiêm đạo đức của người làm luật mà còn góp phần bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Trung thực khách quan, kiên định với ý kiến quan điểm của mình. Điều này rất cần thiết đối với những vụ án phức tạp, thời gian xét xử kéo dài.

VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TRONG CÁC VỤ ÁN

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa khi tham gia vào những vụ án tố tụng với những vai trò khác nhau tùy theo thân chủ của mình. Dù như thế nào, luật sư hoạt động để bảo vệ thân chủ của mình một cách tốt nhất dựa trên những quy định luật pháp của nước nơi họ làm việc. Hoạt động của luật sư hoặc đoàn luật sư thường mang tính chất chuyên nghiệp.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa gặp gỡ, trao đổi, tiếp xúc với người bị buộc tội, hỏi người bị buộc tội để nắm được đầy đủ và cụ thể các tình tiết của vụ án, các đặc điểm nhân thân và diễn biến tâm lý cũng như tâm tư, nguyện vọng của người được bào chữa.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa sẽ được cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng báo trước về thời gian, địa điểm lấy lời khai, hỏi cung và thời gian, địa điểm tiến hành hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự.

Trong từng giai đoạn tố tụng, Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa có thể thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật, yêu cầu. Trong trường hợp không thể thu thập được chứng cứ, tài liệu, đồ vật liên quan đến việc bào chữa thì người bào chữa có thể đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa có quyền khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa có thể được bị cáo tự tìm hoặc được các cơ quan chỉ định. Với những người không đủ kinh phí hoặc không tìm được luật sư, bên viện kiểm sát, tòa án sẽ chỉ định một luật sư để thực hiện việc này. 

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa
Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa

Quyền và nghĩa vụ của Luật sư được chỉ định bào chữa

Quyền của luật sư bào chữa

 • Gặp, hỏi người bị buộc tội;
 • Có mặt khi lấy lời khai của người bị bắt, bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can và nếu người có thẩm quyền tiến hành lấy lời khai, hỏi cung đồng ý thì được hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can. Sau mỗi lần lấy lời khai, hỏi cung của người có thẩm quyền kết thúc thì người bào chữa có thể hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can;
 • Có mặt trong hoạt động đối chất, nhận dạng, nhận biết giọng nói và hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015;
 • Được cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng báo trước về thời gian, địa điểm lấy lời khai, hỏi cung và thời gian, địa điểm tiến hành hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015;
 • Xem biên bản về hoạt động tố tụng có sự tham gia của mình, quyết định tố tụng liên quan đến người mà mình bào chữa;
 • Đề nghị thay đổi người có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người giám định, người định giá tài sản, người phiên dịch, người dịch thuật; đề nghị thay đổi, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế;
 • Đề nghị tiến hành hoạt động tố tụng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015; đề nghị triệu tập người làm chứng, người tham gia tố tụng khác, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;
 • Thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật, yêu cầu;
 • Kiểm tra, đánh giá và trình bày ý kiến về chứng cứ, tài liệu, đồ vật liên quan và yêu cầu người có thẩm quyền tiến hành tố tụng kiểm tra, đánh giá;
 • Đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản;
 • Đọc, ghi chép và sao chụp những tài liệu trong hồ sơ vụ án liên quan đến việc bào chữa từ khi kết thúc điều tra;
 • Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên tòa;
 • Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;
 • Kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án nếu bị cáo là người dưới 18 tuổi, người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015.

Nghĩa vụ của Luật sư bào chữa

 • Sử dụng mọi biện pháp do pháp luật quy định để làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị buộc tội vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo;
 • Giúp người bị buộc tội về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ;
 • Không được từ chối bào chữa cho người bị buộc tội mà mình đã đảm nhận bào chữa nếu không vì lý do bất khả kháng hoặc không phải do trở ngại khách quan;
 • Tôn trọng sự thật; không được mua chuộc, cưỡng ép hoặc xúi giục người khác khai báo gian dối, cung cấp tài liệu sai sự thật;
 • Có mặt theo giấy triệu tập của Tòa án; trường hợp chỉ định người bào chữa theo quy định tại khoản 1 Điều 76 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 thì phải có mặt theo yêu cầu của Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát;
 • Không được tiết lộ bí mật điều tra mà mình biết khi thực hiện bào chữa; không được sử dụng tài liệu đã ghi chép, sao chụp trong hồ sơ vụ án vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân;
 • Không được tiết lộ thông tin về vụ án, về người bị buộc tội mà mình biết khi bào chữa, trừ trường hợp người này đồng ý bằng văn bản và không được sử dụng thông tin đó vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.
 • Ngoài ra, luật sư bào chữa được chỉ định cần phải xuất trình giấy tờ chứng minh theo quy định tại khoản 3 Điều 78 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015.
Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa
Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa

>> Xem thêm: Địa chỉ công ty luật tại Đồng Nai

NỘI DUNG TƯ VẤN BÀO CHỮA CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Tư vấn và giúp khách hàng tìm chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, các lỗi trong tố tụng hình sự giúp khách hàng minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn và giúp khách hàng hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình, hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung.

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

– Hướng dẫn khách hàng soạn thảo một số văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn xin bảo lãnh tại ngoại, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự…

– Tư vấn cho khách hàng về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn về các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt và các  quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.

– Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, tư vấn quy định pháp luật về xóa án tích và các quy định liên quan.

– Tư vấn pháp luật về các quy định đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.

KINH NGHIỆM CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa  – Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật hình sự và tham gia vào các vụ án hình sự từ khắp nơi trên cả nước.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa với nền tảng kiến thức pháp lý hình sự vững chắc cùng với kinh nghiệm thực tế qua từng vụ việc cụ thể sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa đã bào chữa thành công, giúp cho bị cáo được giảm nhẹ hình phạt theo đúng quy định của pháp luật, sớm ngày được làm lại cuộc đời.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa tiếp xúc và làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Giúp bản thân người bị tạm giữ, bị can, bị cáo và gia đình họ ổn định tâm lý.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm Quý khách có thể hoàn toàn có thể yên tâm giao lại vụ việc của mình cho chúng tôi, Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa luôn cung cấp đến khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hồ sơ vụ việc từ quý khách hàng. Luật sư của chúng tôi sẽ trao đổi thông tin với bạn, tiếp nhận giấy tờ liên quan đến vụ án.

Bước 2: Xác định rõ điều kiện, hoàn cảnh vụ việc, thời gian giải quyết và phân công Luật sư phù hợp nhất để tranh tụng.

Bước 3: Thu nhập chứng cứ, tài liệu cũng như các giấy tờ liên quan khác nhằm phục vụ cho công tác tranh tụng.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng và gửi cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng đảm bảo quyền lợi của thân chủ.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên mọi giai đoạn tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Liên hệ với Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa

Tư vấn trực tiếp tại Công ty

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, trình bày các vấn đề và câu hỏi mà mình thắc mắc để được luật sư giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

Giờ làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

+ Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ;

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Thứ 7: Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ.

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ khách hàng từ thứ hai đến sáng thứ 7 mỗi tuần. Không chỉ vậy, Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa còn sẽ hỗ trợ cho khách hàng cả những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Để quý khách có thời gian phù hợp để tư vấn pháp luật.

Tư vấn qua Email của Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa

Tư vấn qua hòm thư email như sau: quý khách hàng: congtyluatvinhphuoc@gmail.com

Áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…

Có thể thấy khi liên quan đến vấn đề tranh chấp về lao động rất nhiều các vấn đề liên quan để thu thập hồ sơ, tài liệu chứng cứ để Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa đánh giá khách quan nhất.

Tư vấn qua những phương thức liên hệ khác:

Bên cạnh những phương thức liên hệ trên, Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa còn tạo điều kiện và mở rộng hệ thống tư vấn pháp lý điện tử, online đến với khách hàng. Giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng trong việc tư vấn pháp luật:

 • Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa sử dụng Zalo: 0919.559.819.
 • Website: https://luatdongnai.vn nhằm hỗ trợ khách hàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa tự tin khẳng định chất lượng cung ứng dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng. Và giúp khách hàng đạt được mục đích ban đầu của mình một cách nhanh chóng.

Để được Luật sư bào chữa tại thành phố Biên Hòa tư vấn nhanh chóng, chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 0919.559.819;

Zalo: 0919.559.819;

Website: https://luatdongnai.vn

Email: Congtyluatvinhphuoc@gmail.com;

> xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Sài Gòn

>>Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty luật uy tính tại TPHCM

>Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh – Địa chỉ luật sư TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *